Dân mạng "đứng hình" trước cảnh đống rác khổng lồ nằm trong xe ga

Thứ Hai, 08/02/2021 7:56

Trước hình ảnh đống rác khổng lồ nằm trong xe, nhiều cư dân mạng tự hỏi nhau, vì sao rác lại có thể "tự chui" vào gầm xe. Nhưng đáp án hẳn sẽ khiến chị em giật mình.


Mới đây dân cư mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình đi sửa xe của một cô gái trẻ. Thứ khiến người xem chú ý chính là khoảnh khắc người thợ đang cố gắng lôi ra hết những thứ rác thải đang tồn đọng ở phần để chân của xe.

Dân mạng "đứng hình" trước cảnh đống rác khổng lồ nằm trong xe ga - hình ảnh 1

Dân mạng "đứng hình" trước cảnh đống rác khổng lồ nằm trong xe ga - hình ảnh 2

Rất nhiều rác như giấy vệ sinh, vỏ hạt, nilon… được chứa trong gầm xe tay ga. (Nguồn: Tik Tok)

Nhanh chóng đoạn video nhanh chóng thu hút tới 1,5 triệu lượt xem. Có thể thấy từ đoạn video, nhân viên bảo dưỡng xe đang cố gắng lôi ra hết những rác thải tồn đọng trong chiếc xe tay ga. Cảnh tượng này quả thực đã khiến cư dân mạng “hết hồn”. Nhưng điều quan trọng hơn không ít người tò mò số rác trên kia bắt nguồn từ đâu và làm cách nào để nó có thể tự chui vào trong gầm xe máy.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ nhiều người để bình luận. Một là chiếc xe này khi di chuyển đã đi qua một đống rác để rồi túi nilon, giấy vệ sinh… bị mắc lại dưới gầm xe. Hai là một số động vật như chuột, gián… đã tha những mảnh rác ấy phía dưới gầm.

Trên thực tế, tình trạng rác thải bị ứ đọng trong gầm, cốp xe tay ga nói riêng và các loại xe máy nói chung không phải là điều hiếm gặp. Thậm chí, từng có người dân phát hiện chú rắn ở trong cốp xe của mình. 

Dân mạng "đứng hình" trước cảnh đống rác khổng lồ nằm trong xe ga - hình ảnh 3

Hình ảnh chú rắn chui trong xe tay ga từng khiến cư dân mạng hoảng hồn.

Bởi vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải thường xuyên bảo dưỡng xe, thay dầu đều đặn. Việc làm này còn đảm bảo cho an toàn cho chính chủ phương tiện.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Showbiz
Trang trước, [1], 2, 3, 4, 5, 6, 7, Trang sau