Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ

Thứ Ba, 17/11/2020 17:03

Dàn siêu xe trị giá 2,5 triệu đồng của chú rể khiến chính cô dâu cũng phải bất ngờ.


Để ngày vui của mình thêm đặc biệt và đáng nhớ, nhiều chú rể lựa chọn phương tiện rước dâu độc đáo như siêu xe tiền tỷ, máy cày, xe đạp, xích lô…

Mới đây, đám hỏi của một cặp đôi ở Thái Nguyên thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng cũng bởi “dàn siêu xe khủng” trị giá 2,5 triệu đồng. Do cưới một cô gái sát vách, cổng hai nhà chỉ cách nhau 300m, chú rể quyết định chọn xe rùa làm phương tiện đưa tráp trong đám hỏi, vừa tiết kiệm lại vừa để lại kỷ niệm đáng nhớ cho cặp đôi.

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 1

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 2

Dàn xe rùa chở tráp cưới thu hút sự chú ý của dân mạng

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 3

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 4

Cô dâu bất ngờ với màn hỏi cưới của chú rể

Trong loạt ảnh được chính cô dâu đăng tải trên mạng xã hội, dàn phủ rể gồm 7 người, đẩy 7 chiếc xe rùa chở tráp cưới, dẫn đầu là chủ rể, nối đuôi nhau sang nhà gái hỏi vợ. Hình ảnh đặc biệt này thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần mọi người đều thích thú trước màn hỏi cưới độc đáo và sáng tạo của phía đàng trai.

Cặp đôi trong đám hỏi thu hút sự quan tâm của dân mạng này là Quỳnh Duyên (sinh năm 1997) và Trần Khương (sinh năm 1991), cùng sống tại  xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên. Lễ ăn hỏi của cặp đôi được tổ chức ngày 17/11 vừa qua.

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 5

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 6

Cặp đôi có một đám hỏi đáng nhớ

Quỳnh Duyên cho hay, chính cô cũng bất ngờ khi nhà trai dùng xe rùa chở tráp cưới. “Anh ấy chỉ bảo qua với mình một lần là sẽ có điều đặc biệt trong ngày ăn hỏi. Mình tưởng anh nói đùa, ai ngờ làm thật khiến mình vừa bất ngờ, vừa buồn cười. Anh ấy sau đó nói với mình rằng “anh chỉ muốn để lại ấn tượng đẹp nhất trong ngày vui của chúng mình””, Duyên kể.

Được biết, dàn xe rùa được chú rể chuẩn bị trước 1 ngày, toàn bộ 7 xe đều là mua mới với giá 350.000 đồng/xe. Sau khi làm đám hỏi xong, chú rể đem tặng số xe đó cho người quen.

Cưới cô gái nhà sát vách, chàng trai Thái Nguyên đem dàn xe rùa đi hỏi vợ - hình ảnh 7

Chú rể hứa hẹn sẽ có điều thú vị diễn ra trong đám cưới chính thức của họ

Quỳnh Duyên và Trần Khương quen biết nhau từ nhỏ. Khi Duyên vào đại học, Khương chính thức theo đuổi cô. Đến năm sinh viên thứ 4, cô nhận lời yêu và cả hai yêu nhau được 2 năm thì quyết định làm đám cưới.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức trong thời gian tới và chú rể Trần Khương hứa hẹn, sẽ có thêm điều đặc biệt trong ngày trọng đại này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC