Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’

Thứ Tư, 03/02/2016 12:08

Chí Kiệt được Trấn Thành khen ngợi vì ngoại hình điển trai và diễn xuất tinh tế.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 1

Trong tập Gala 3 của Thách thức danh hài, cặp học sinh THCS Chí Kiệt và Công Huy đã xuất sắc nhận giải thưởng 150 triệu đồng. Trong đó, Lý Chí Kiệt gây chú ý với ngoại hình điển trai và nhận nhiều lời khen từ BGK. Trấn Thành còn nhận xét, em có nhiều tố chất trở thành một nam chính trong các bộ phim điện ảnh.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 2

Lý Chí Kiệt – chàng hot boy đeo mắt kính được Trấn Thành dành nhiều lời khen có tố chất trở thành một nam chính vì khuôn mặt điển trai, rất điện ảnh. Chí Kiệt sinh năm 2002, người gốc Hoa, lớn lên và sinh sống tại TP.HCM. Hiện tại, em đang ở cùng với gia đình gồm bà, bố, mẹ và anh, em tại một căn nhà ở quận Tân Bình, TPHCM.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 3

Gia đình Chí Kiệt có 3 anh em. Anh lớn cũng là học sinh giỏi và đam mê nghiệp diễn như cậu. Bình thường, Chí Kiệt luôn tạo nên không khí vui vẻ trong nhà. Bố mẹ của Chí Kiệt yêu cầu các con đều phải học giỏi trước khi theo đuổi nghệ thuật.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 4

Chí Kiệt hiện đang học lớp 8/4 trường THCS Lê Quý Đôn. Là học sinh giỏi nhiều năm liền, em được bố mẹ tạo điều kiện theo học văn hóa, các lớp diễn xuất từ lớp 1.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 5

Yêu thích diễn xuất từ nhỏ nhưng bố mẹ luôn yêu cầu Chí Kiệt phải chú ý đến việc học trước. Cậu có một căn phòng riêng để học bài, chơi đàn và tập kịch một mình. Cậu luôn dành thời gian học văn hóa trước khi tập kịch cùng với Công Huy.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 6

Thời gian rảnh, em bắt đầu xem những clip hài và các bộ phim trên mạng. Nghệ sĩ mà Chí Kiệt thích nhất là Trường Giang. Ngoài ra, trước khi tham gia Thách thức danh hài, Chí Kiệt từng có cơ hội đóng chung với Trấn Thành. Khi được hỏi liệu có sự ưu ái nào không, Chí Kiệt cho rằng, em chỉ đến chơi một cách vô tư chứ không hề chú ý đến giải thưởng.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 7

Không chỉ yêu thích diễn xuất, chàng hot boy còn rất đam mê âm nhạc. Em đang theo học đàn guitar và đã đánh đệm được vài bài đơn giản.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 8

Chí Kiệt dành nhiều thời gian cho việc đọc sách để trau dồi bản thân. Em cho biết, những tiểu phẩm hài tham gia thi đều do Công Huy nghĩ ra dựa trên những gì đời thực nhất của cuộc sống học sinh. Sau đó, Chí Kiệt góp ý để mọi thứ hoàn chỉnh hơn.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 9

Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, Chí Kiệt vẫn khá khiêm tốn khi cho biết trong lớp em cũng chỉ là một lớp phó học tập bình thường chứ không có nhiều bạn gái theo đuổi như mọi người vẫn nghĩ.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 10

Sau khi nhận giải thưởng 150 triệu, cuộc sống của Chí Kiệt không có nhiều thay đổi. Em vẫn làm những việc thường ngày nhưng đã có thêm niềm tin để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Cuộc sống đời thường của ‘hot boy 150 triệu’ - hình ảnh 11

Chí Kiệt cho biết em có lời hứa với bố là sẽ học thật giỏi dù có làm diễn viên hay không.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...