Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng

Thứ Năm, 15/07/2021 9:14

Trong một bài phỏng vấn, cụ bà 85 tuổi thẳng thắn cho biết, đàn ông cùng tuổi không thể thỏa mãn bà về mặt tâm lý cũng như tình dục, vì vậy bà tìm đến các chàng trai trẻ.


Với sự tiến bộ ngày càng cao của khoa học công nghệ, cộng với việc phụ nữ hiện đại chú trọng việc giữ gìn vóc dáng, nhan sắc, nhiều người không thể nhận ra tuổi thật của những người phụ nữ nóng bỏng. Hattie Retroage, một cụ bà 85 tuổi, con cháu đuề huề nhưng vẫn luôn nghĩ mình còn rất trẻ. Bà tải phần mềm hẹn hò và nói chuyện, qua lại với vô số đàn ông trẻ tuổi, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. 

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 1

Theo thông tin đăng tải, bà Hattie Retroage, 85 tuổi ở New York, Mỹ. Trước đây bà là một vũ công, hiện là một nhà văn và người hướng dẫn sống vui, khỏe. Bà Hattie thường xuyên động viên mọi người, đặc biệt là người cao tuổi hãy cố gắng tận hưởng cuộc sống, đừng nên từ chối kết giao với những người trẻ tuổi. 

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 2

Bản thân và Hattie tuy đã có 2 con và 3 cháu nhưng vẫn luôn giữ trái tim nhiệt huyết và trẻ trung, không ngừng tìm kiếm những người đàn ông trẻ tuổi. Cụ bà cho biết, nhờ các phần mềm hẹn hò, bà tìm được rất nhiều người phù hợp với mình, có thể đáp ứng nhu cầu tình cảm và cả thể xác cho bà. 

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 3

Cách đây không lâu, dù đã chia tay bạn trai 39 tuổi nhưng bà Hattie không hề buồn phiền. Bà dự định tiếp tục sử dụng hai ứng dụng Tinder và Match để tìm người mới. Không ngờ tài khoản bị chặn, bà Hattie không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang Bumble – một ứng dụng kết nối, hẹn hò trực tuyến.

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 4

Trong một bài phỏng vấn, cụ bà 85 tuổi thẳng thắn cho biết, đàn ông cùng tuổi không thể thỏa mãn cô về mặt tâm lý cũng như tình dục, trong khi các chàng trai trẻ luôn tràn đầy sức sống, đem đến cho bà cảm giác tươi mới, rực lửa, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, Hattie không ngại sử dụng các ứng dụng hẹn hò để gặp gỡ và qua lại với các chàng trai trẻ hàng tuần. 

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 5

Bà Hattie tự hào chia sẻ, có nhiều chàng trai trẻ muốn hẹn hò với bà, nhờ thế bà đã từng lập kỷ lục “8 tháng hẹn hò và yêu đương với 50 người đàn ông”. 

Cụ bà 85 tuổi khoe chuyện yêu trai trẻ khiến ai cũng choáng váng - hình ảnh 6

Cho dù con trai và con dâu của bà Hattie không thể hiểu được hành vi của mẹ và thậm chí từ chối nói về đời sống riêng tư của mẹ mình nhưng con gái của bà Hattie lại rất ủng hộ mẹ. Cô cho rằng mẹ mình có thể tự do trong việc tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc của riêng bà. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC