Có thai 3 tháng, thông báo cho chồng thì nghe được tin sét đánh

Thứ Sáu, 12/01/2018 8:06

Tôi sung sướng cầm kết luận có thai hai tháng về, định khoe với chồng, hy vọng đứa con sẽ thắt chặt mối quan hệ vợ chồng. Nào ngờ anh ta dội cho tôi chậu nước lạnh ngắt…

Tôi lập gia đình được 1 năm. Trước khi cưới tôi làm việc tại miền Bắc, yêu và tìm hiểu trên điện thoại rồi quyết định Nam tiến theo chồng. Chồng cùng quê Miền Bắc là anh của một người bạn thân, sau đó chồng tôi vào Nam lập nghiệp.

Có thai 3 tháng, thông báo cho chồng thì nghe được tin sét đánh - hình ảnh 1

Vừa vui niềm vui làm mẹ, tôi đã chết lặng khi nghe chồng thông báo (Ảnh minh họa)

Trước khi cưới 1 tháng tôi đã phát hiện chồng sắp cưới đang quan hệ với người khác, lúc đó tôi chỉ nhận được lời xin lỗi của chồng và anh hứa sẽ cắt đứt với người kia. Tôi vẫn tin tưởng và làm đám cưới trước sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình. Nhưng ngay sau khi cưới chồng tôi vẫn tiếp tục quan hệ với người cũ.

Cô gái ấy cũng biết tôi đã là vợ hợp pháp của anh nhưng hai người vẫn lén lút quan hệ với nhau ngày càng mật thiết hơn. Chồng tôi thường xuyên không về nhà ngủ, và luôn tỏ thái độ thô lỗ, nặng nhẹ với vợ về cả tình cảm và vật chất …. Gia đình chồng cũng khuyên răn rất nhiều nhưng anh ta không nghe và vẫn bỏ nhà đi thường xuyên với lý do phải làm thêm. 

Xa nhà, công việc không ổn định, tôi vẫn cố gắng chịu đựng, hy vọng có thể lay chuyển được trái tim chồng. Cuối năm trước, tôi mệt mỏi, đi khám thì phát hiện mình có bầu hơn hai tháng. Tôi rất vui mừng vì hy vọng đứa con sẽ làm tình cảm vợ chồng gắn kết hơn. Nào ngờ, khi nghe tôi thông báo, chồng tôi tỏ ý cụt hứng. Anh ta nói bồ của anh ta đang có thai 4 tháng, nên yêu cầu tôi bỏ thai và ly hôn. 

Tôi thật sự sốc và cay đắng. Tôi phải làm thế nào đây?

                                                             Thu Thủy (Gò vấp, Tp. HCM)

Chuyên gia Trịnh Trung Hòa tư vấn: 

Trước khi cưới 1 tháng, bạn ở cách xa nhau hàng nghìn cây số mà đã phát hiện chồng đang quan hệ với người khác, chắc chắn mối quan hệ đó phải thường xuyên và lộ liễu đến thế nào mới như vậy. Nếu khi đó bạn hỏi chắc tôi sẽ khuyên bạn phải hoãn ngay ngày cưới lại và bạn phải vào tân nơi xem cụ thể mối quan hệ đó ra sao, thái độ hai người đó thế nào.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...