Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày

Thứ Ba, 10/11/2020 0:21

Chỉ sau một tối nói chuyện qua lại, cô nàng Na Tây đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với "phi công" Sắt chương trình "Vì yêu mà cưới" tập 7.


Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 1

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 2

Biết được “kế hoạch” của cô nàng hơn tuổi nhưng Sắt “thả thính” nhiệt tình.

Tập 7 “Vì yêu mà cưới” hé lộ câu chuyện tình cảm của nữ chính Na Tây (29 tuổi) đang kinh doanh quần áo và Uyên Nguyễn (tên thường gọi là Sắt). Cơ duyên cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội. Theo Na Tây cho biết, cô bán hàng qua mạng thường đến 22h mới nghỉ ngơi. Một hôm, trong quá trình lướt mạng, cô nàng ấn tượng với Tik Tok của Sắt và có cảm tình. Nữ chính bắt đầu “tấn công” bằng cách nhắn tin mua giày nhưng mục đích là “cua” ông chủ.

Chỉ sau một tối nói chuyện qua lại, Na Tây tiến đến buổi gặp gỡ đầu tiên với “phi công” Sắt. Cô nàng xinh xắn được MC Tô Tô nhận xét: “Không những hớ mà còn bị dễ nữa” khiến người xem “cười ngất”.

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên gặp nữ chính, Sắt nhận xét Na Tây dễ thương, “đúng gu” của mình. Về phía Na Tây “chặn đầu” Sắt bằng cách nói cô chỉ muốn làm bạn bè, chị em và không muốn tiến đến chuyện tình cảm. Theo Na Tây cho biết, cô chỉ muốn nửa kia chia sẻ nhiều hơn nữa.

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 3

Trong chuyến đi chung đến Bình Dương, cặp đôi đã có những kỉ niệm khó quên.

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 4

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 5

Chia sẻ về lần đầu, “phi công” thừa nhận mọi chuyện diễn ra hòa hợp. Nữ chính xinh đẹp táo bạo đến nỗi mới quen được một ngày đã dám lột đồ của “phi công” khiến Sắt không khỏi bối rối.

Đề cập đến quá khứ, “phi công” Sắt thừa nhận từ nhỏ đã rất ga lăng với con gái và thích mặc đồ nam. “Năm lớp 1, 2 khi được mẹ đẻ cho 2 nghìn đồng thì 1 nghìn đồng em để ăn sáng và số tiền còn lại để mua đồ tặng các bạn gái. Khi lớn lên, Sắt dần tìm hiểu về giới tính của mình và coi những bộ phim LGBT. Cũng vì vậy, Sắt hiểu được rằng bấy lâu nay mình là như vậy”, Sắt tâm sự.

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 6

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 7

Tuy nhiên, Sắt phải đối mặt với sự phản đối từ phía bố mẹ đẻ, em gái khi họ biết được giới tính thật của mình.

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 8

Nữ chính 29 tuổi mong muốn có cuộc sống tự do và cũng phải đối diện với sự phải đối từ phía gia đình.

Phía Na Tây hé lộ chuyện cô từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân năm 22 tuổi và có con gái 8 tuổi. “Sau khi sinh con, mọi thứ và suy nghĩ của em thay đổi. Em đã hỏi thẳng ông xã về việc có thể ôm nhau ngủ như vậy đến cuối cuộc đời được không? Bản thân em không muốn gần đàn ông nữa”, Na Tây chia sẻ.

Cô nàng xinh đẹp táo bạo "gần gũi" với “phi công” dù mới quen 1 ngày - hình ảnh 9

Dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách nhưng cặp đôi Na – Sắt vẫn sát cánh bên nhau. Chia sẻ về tương lai, nữ chính 29 tuổi và “phi công” của cô mong muốn có đám cưới cuối năm nay và sang năm dự định sẽ sinh con. Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi LGBT Na – Sắt khiến MC và khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC