Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt

Thứ Bảy, 01/05/2021 0:12

Liệu người đàn ông từng một lần đổ vỡ hôn nhân có khiến cô gái U40 "còn trinh nguyên” đồng ý hẹn hò?


Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập mới nhất tuần này cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Quang Sang (43 tuổi, Bình Dương) – nhân viên bảo trì điện và Kim Hồng (39 tuổi, Khánh Hòa) làm kiểm thử phần mềm ở TP.HCM.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 2

Cô gái từng học Công nghệ thông tin có ưu điểm vui vẻ, sống chân thành tình cảm, biết nấu ăn, nhanh nhạy trong công việc; điểm yếu hơi mít ướt, dễ xúc động, thẳng tính và không khéo giao tiếp.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 3

Kim Hồng chưa từng trải qua một mối tình nào, cô nói rằng: “Cũng có người mến nhưng em nghĩ chắc chưa đủ duyên. Có người ghẹo nhưng vì chưa thiệt tình nên em không cảm nhận được. Có thể họ nhìn em và thấy em là người khó tính, khó gần. Em cũng nhát trước người lạ, không chủ động bắt chuyện nên đó cũng là khuyết điểm của em”.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 4

Quang Sang được bạn bè nhận xét là người nhiệt tình, siêng năng, tin cậy được, ngay thẳng, chân thật nhưng hơi trầm tính, ít nói.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 5

“Em đã qua một lần đò, ly hôn được 2 năm do tình cảm đã hết và có một con gái 11 tuổi ở với mẹ. Một tháng em gặp con một lần. Trong 2 năm qua em không có mối quan hệ nào khác bởi thứ nhất do em nhát, thứ hai em bây giờ giống như “chim sợ cành cong” bị gãy một lần rồi nên hơi cứng nhắc”, người đàn ông một con chia sẻ về tình trường.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 6

Tham gia chương trình, nàng U40 muốn tìm người đàn ông lương thiện, sống có trách nhiệm với gia đình, biết chia sẻ buồn vui với bạn đời. Ông bố một con chỉ cần một nửa là người tử tế.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 7

Mở cửa trái tim, người đàn ông một lần đò bị “xao xuyến” ngay lập tức trước cô gái đối diện, còn đàng gái cảm nhận bạn trai rất hiền.  

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 8

Người đàn ông ít nói nhưng rất ga lăng thật thà rằng chỉ cần bạn gái gọi điện là anh sẽ có mặt và anh sẽ đưa cô đi du lịch nếu cô muốn. “Cô gái còn trinh nguyên” không ngại bạn trai đã từng một lần đò, chỉ cần anh chân thành và đối xử với người sau thật tốt.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 9

Trả lời câu hỏi thử thách của chương trình “Quan điểm của bạn về sống thử và quan hệ trước hôn nhân?”, Kim Hồng nói rằng “Em là kiểu người truyền thống nên em không chấp nhận chuyện sống thử. Đối với em chuyện đó là không được”. Ông bố một con có quan điểm “Con trai thì cho sống thoải mái, còn con gái thì em cấm”.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 10

Tiếp đó, đàng trai thực hiện thử thách hít đất theo yêu cầu của bạn gái khiến bà mối vô cùng phấn khích.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 11

Sau khi cả hai cùng nắm tay nhau qua cánh cửa trái tim, đàng gái nói cảm nhận “Em thấy anh cũng hiền nên nghĩ là sẽ hợp. Tương lai không biết ra sao nhưng em mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Đàng trai thật thà “Em có cảm giác giống như ngày đầu tiên trong đời có người yêu”.

Cô nàng U40 chưa từng yêu khiến ông bố một con “gục ngã” lần đầu gặp mặt - hình ảnh 12

Kết thúc cuộc hẹn, cô nàng U40 chưa từng yêu đã bấm nút đồng ý hẹn hò với ông bố một con hiền lành. Đàng trai nhẹ nhàng “xin phép” bạn gái đặt một nụ hôn lên tay ngày đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC