Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi

Thứ Bảy, 31/07/2021 9:06

Một cô gái 23 tuổi có vị hôn phu hơn 34 tuổi tiết lộ, cô sẽ trở thành mẹ kế của hai con gái 20 tuổi và 22 tuổi.


Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 1

Alyssa Renee Gutierrez (23 tuổi) và hôn phu Peter (57 tuổi)

Alyssa Renee Gutierrez (23 tuổi) đến từ Las Vegas (Mỹ) đã gặp vị hôn phu Peter (57 tuổi) trên một ứng dụng hẹn hò ba năm trước. Cả hai đã gặp gỡ và yêu nhau ngay sau đó. Peter có hai con từ cuộc hôn nhân 15 năm trước nên Alyssa sẽ trở thành mẹ kế ở tuổi 23 với Payton (20 tuổi) và Jenna (22 tuổi – chỉ kém cô ba tháng).

Cặp đôi phải đối mặt với phản ứng dữ dội ở trên mạng và ngoài đời, Alyssa liên tục bị gọi là “kẻ đào mỏ” và không ít người nhầm Peter với cha cô. Bất chấp điều đó, Alyssa khẳng định họ là một cặp đôi hoàn hảo và Peter tràn đầy năng lượng. “Điều Peter thu hút tôi ngay từ đầu là anh ấy rất hấp dẫn, khỏe mạnh, thông minh, trẻ trung và dễ gần”, Alyssa tiết lộ.

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 2

Alyssa liên tục được mệnh danh là “kẻ đào mỏ”

Alyssa chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều sống ở Charlotte, Bắc Carolina, thời điểm chúng tôi gặp nhau và buổi hẹn hò đầu tiên là ba ngày trước sinh nhật lần thứ 20 của tôi. Peter vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm, anh ấy có hai con – một trong những đứa con gái của anh ấy chỉ kém tôi ba tháng và chúng tôi là những người bạn tốt!

Tôi luôn bị thu hút bởi những người đàn ông lớn tuổi trong suốt cuộc đời mình. Mọi người nghĩ rằng tôi chỉ thích những người đàn ông lớn tuổi hơn bố mình, điều đó không đúng bởi vì khi tôi 18 tuổi, tôi đã có nhiều mối quan hệ với những người từ 20 đến 40 tuổi. Khi tôi hẹn hò với những người bằng tuổi mình, họ chỉ mê chơi game và thiếu sự quan tâm. Tôi luôn thích sự trưởng thành, ổn định và chân thực ở một người đàn ông lớn tuổi, đó là lý do tại sao họ là mẫu người của tôi. Anh ấy đánh giá cao tôi và khiến tôi cảm thấy đặc biệt”.

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 3

Alyssa luôn bị thu hút bởi một người đàn ông trưởng thành, người có thể mang lại sự ổn định trong cuộc sống của cô 

Khi Alyssa bắt đầu mối quan hệ với Peter, cô thường lo lắng nhận thức của người khác về mối quan hệ của họ. Vì sợ phải đối mặt với sự phán xét, Alyssa đã giữ bí mật mối quan hệ của mình với cha mẹ trong một năm và thậm chí mất cả bạn bè vì khoảng cách tuổi tác gây tranh cãi.

Alyssa giải thích: “Đây là mối quan hệ chênh lệch tuổi tác lớn nhất của tôi nên tất nhiên tôi rất lo lắng và hoài nghi về cách gia đình, bạn bè và những người xa lạ nhìn nhận nó. Chúng tôi giữ mối quan hệ bí mật trong khoảng một năm cho đến khi cả hai cảm thấy sẵn sàng chia sẻ. Tôi biết ơn bố mẹ khi ủng hộ mối quan hệ này. Tôi đã mất một số mối quan hệ bạn bè và người bạn thân nhất của tôi vào thời điểm đó”.

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 4

Alyssa thậm chí đã giữ bí mật mối quan hệ của mình với cha mẹ suốt một năm

Alyssa chia sẻ thêm: “Chúng tôi sống một lối sống sang trọng, thường ăn tối tại những nhà hàng tốt nhất, đến các cửa hàng thiết kế cao cấp, đi du lịch hàng tháng, mua xe hơi và sống những trải nghiệm cao cấp khác. Có những phán xét liên tục xung quanh các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác nhưng theo thời gian, nó trở nên phổ biến hơn. Lúc đầu tôi cũng ngại mọi người nhìn vào nhưng giờ đây, tôi rất thoải mái khi công khai tình cảm với anh ấy và chúng tôi giống như bao cặp đôi bình thường khác.

Peter lớn tuổi hơn cả bố mẹ tôi và nhiều người nói rằng anh ấy trông giống bố tôi. Chúng tôi nhận được tin nhắn nói rằng chúng tôi là một cặp đôi tuyệt vời, cũng có người nói tôi tham tiền vì họ thấy chúng tôi đi ăn những bữa ăn và kỳ nghỉ xa hoa nhưng khi bạn đang yêu một ai đó, mọi ý kiến ​​đều mù quáng và chúng tôi đã gạt đi”.

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 5

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 6

Cả hai thoải mái khi công khai tình cảm như các cặp đôi khác

Cặp đôi gần đây chính thức công khai sau khi Peter cầu hôn Alyssa ở Mexico vào ngày 20/7. Họ thậm chí còn hy vọng sẽ có con trong tương lai mặc dù Pete đã có hai con ở độ tuổi 20 từ cuộc hôn nhân trước.

Alyssa cho biết: “Từ buổi hẹn hò đầu tiên cho đến nay, chúng tôi luôn ở bên nhau. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đính hôn! Đó là một màn cầu hôn trên du thuyền tuyệt đẹp ở Cabo San Lucas, Mexico và chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới vào năm 2022. Chiếc nhẫn là một trái tim tuyệt đẹp bằng kim cương 5 carat. Tôi có một vị hôn phu tuyệt vời đến mức tôi không thể hạnh phúc hơn. Peter có hai con và chúng tôi thỉnh thoảng đi du lịch cùng nhau. Họ đã chấp nhận tôi như một gia đình thực sự”.

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 7

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 8

Peter đã cầu hôn Alyssa trên du thuyền ở Cabo San Lucas, Mexico bằng chiếc nhẫn kim cương 5 carat

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 9

Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2022 và cũng hy vọng sẽ có con trong tương lai

Alyssa nói thêm rằng: “Chúng tôi có nói về chuyện sinh con nhưng không vội vàng vì cả hai muốn đi du lịch nhiều hơn để trải nghiệm cuộc sống. Chúng tôi rất muốn bắt đầu một chương trình thực tế về mối quan hệ chênh lệch tuổi tác vào một ngày nào đó. Tôi đang cố gắng không nghĩ xa trong tương lai vì tôi vẫn còn trẻ và thích các bữa tiệc hồ bơi, hộp đêm, buổi hòa nhạc và lễ hội. Peter thích đi tất cả những thứ này vì anh ấy còn rất trẻ với trái tim tràn đầy năng lượng. Tất cả bạn bè của chúng tôi đều biết chúng tôi rất điên rồ và ham tiệc tùng. Chúng tôi thậm chí còn thường xuyên đến các câu lạc bộ thoát y ”.

“Sau khi cuộc hôn nhân 15 năm của tôi kết thúc, tôi rất thích hẹn hò với những phụ nữ trẻ hơn. Tôi yêu Alyssa và muốn khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Mối quan hệ với Alyssa là mối quan hệ tương thích nhất mà tôi từng có. Chúng tôi rất hợp nhau, cùng có những sở thích giống nhau và thực sự yêu thương nhau. Chúng tôi không thể tách rời”, Peter chia sẻ.

Anh nói thêm: “Alyssa xinh đẹp, tốt bụng, ngọt ngào và không cố gắng lợi dụng sự giàu có của tôi. Tôi biết Alyssa thích lối sống sung túc nhưng đây không phải là trọng tâm tình yêu của cô ấy. Tôi không nghĩ ai đó có thể mua được tình yêu hay tình cảm của Alyssa – cô ấy rất thật và chân thật. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với tuổi trẻ và vẻ đẹp của cô ấy”. 

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 10

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 11

Cô nàng 23 tuổi và tình yêu ngọt ngào với hôn phu 57 tuổi - hình ảnh 12

Người đàn ông 57 tuổi cho biết, anh yêu sự nhiệt tình của Alyssa đối với cuộc sống

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC