Cô giáo Việt khiến dân mạng quốc tế trầm trồ bởi tài vẽ hình tròn "đỉnh cao"

Thứ Ba, 05/01/2021 8:25

Mới đây, khoảnh khắc giáo viên trong một lớp học tiểu học ở Việt Nam dùng tay, không cần compa vẽ một đường tròn gây sốt dân mạng quốc tế.


Theo đó, đoạn video kéo dài 10 giây trên đã được đăng tải trong group Gifs World, nơi mọi người trên khắp các quốc gia có thể chia sẻ những khoảnh khắc từ kỳ lạ đến hài hước trong cuộc sống.

Trong chưa đầy 24 giờ, bài đăng đã thu về gần 31 nghìn lượt thả cảm xúc, hơn 4,5 nghìn lượt chia sẻ và đang không ngừng tăng.

Dân mạng thế giới không ngớt lời khen, thán phục kỹ năng của cô giáo này. Trước sức nóng của đoạn clip, danh tính cô giáo trẻ bỗng chốc nổi tiếng trong cộng đồng mạng quốc tế cũng được tìm thấy.

Cô giáo Việt khiến dân mạng quốc tế trầm trồ bởi tài vẽ hình tròn "đỉnh cao" - hình ảnh 1

Dân mạng thế giới không ngớt lời khen, thán phục kỹ năng của cô giáo Nguyễn Thị Mai.

Được biết, nhân vật chính là cô giáo Nguyễn Thị Mai, hiện đang là giáo viên phụ trách bộ môn Kỹ năng sống ở Vũng Tàu. Cô từng theo học ngành Sư phạm Toán trước khi đi dạy bộ môn Kỹ năng sống.

Được biết, cô Mai chỉ vẽ hình tròn trong phút ngẫu hứng và được học sinh quay lại. Đối với cô Mai, đây là một niềm vui, món quà bất ngờ thú vị nhân dịp năm mới 2021.

Dưới đây là một số bình luận mà dân mạng quốc tế để lại:

- “Giáo viên của tôi không bằng giáo viên này!” (tiếng Ả Rập).

- “Tôi là người châu Á. Giáo viên dạy Toán của tôi đã vẽ hỏng vòng tròn của cô ấy ít nhất 1 lần mỗi khi dạy học” (tiếng Trung).

- “Chiếc compa sẽ khóc khi thấy cảnh này vì chúng thấy mình sắp trở nên vô dụng ở Việt Nam!” (tiếng Anh).

- “Giáo viên của tôi không bao giờ làm thế” (tiếng Malaysia).

- “Họ là người Nguyễn… “(tiếng Philippines).

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC