Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa

Thứ Ba, 10/08/2021 13:06

Tham gia hẹn hò online, cô giáo từ chối người đàn ông đã qua một lần đò khiến ông mối Quyền Linh cảm thấy có chút tiếc nuối.


Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 1

Ông mai hẹn hò tập 4 phần 2 cùng Quyền Linh gặp gỡ Thanh Thúy (27 tuổi, Bến Tre) – giáo viên và Minh Tuấn (31 tuổi, TP.HCM) – kinh doanh cửa hàng điện thoại.

Mở đầu phần giới thiệu về bản thân, cô giáo Bến Tre gửi tới chương trình đôi lời tâm sự khiến ai cũng xúc động rằng: “Cuộc đời của em khá may mắn vì được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ. Dù hoàn cảnh gia đình vất vả, khó khăn nhưng cha mẹ luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho em. Nhưng em lại không có một mối quan hệ nào được yên ổn.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 2

Một phần do bản thân em rất gánh nặng vì gia đình, muốn chăm lo cho ba mẹ nên chần chờ việc đi tìm hạnh phúc riêng. Mỗi khi trải qua thất bại trong tình cảm em luôn nhìn lại bản thân chưa thực sự tốt, em sẽ cố gắng hoàn thiện mình sống tốt hơn. Em vẫn tin mình sẽ có được một tình yêu thực sự trọn vẹn, nhất định hạnh phúc sẽ mìm cười đến với mình”.

Thanh Thúy có ưu điểm hiền, dịu dàng, nhỏ nhẹ, sống có trách nhiệm, hiểu chuyện và giúp đỡ mọi người, có năng khiếu về văn chương, nghệ thuật; điểm yếu vì hiền quá nên thiếu quyết đoán, sống hơi tình cảm.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 3

“Gia đình chỉ có mình em nên em muốn quen bạn trai ở gần nhà để chăm sóc được ba mẹ. Nhiều khi em cũng có ý định không muốn lấy chồng, không muốn bỏ ba mẹ. Nhưng cảm thấy như vậy không ổn lắm, ba mẹ nào cũng mong muốn mình tìm được hạnh phúc. Miễn mình hạnh phúc thì ba mẹ sẽ vui”, cô giáo trải lòng.

Trước chia sẻ của bạn gái, Minh Tuấn e ngại nói: “Anh ở TP.HCM vậy em có lên đây được không vì công việc của anh ở đây?”. Thanh Thúy đáp rằng: “Em nghĩ do duyên thôi. Nếu hợp nhau, tình cảm đủ lớn thì mình sẽ quyết định đúng đắn”.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 4

Cặp đôi có điểm chung đều thích đi ngủ sớm, sống tình cảm, biết lắng nghe và chỉ dành tình yêu trọn vẹn cho người mình thương. Đàng gái thích mẫu bạn trai chững chạc, phong độ, không lăng nhăng. Đàng trai mong muốn bạn gái cao 1m60 trở lên, khuôn mặt dễ nhìn, không múp quá và nói chuyện dễ nghe.

Minh Tuấn trải qua một cuộc hôn nhân với mối tình quen 7 năm. Sau hơn một năm chung sống, cả hai đã ly hôn và hiện chưa có con. Thanh Thúy có đường tình duyên “gió thoảng mây bay”, cô không có một mối tình nào trọn vẹn vì đến và đi rất nhanh.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 5

Sau khi được ông mối kết nối trò chuyện trực tiếp, Thanh Thúy cảm nhận bạn trai là người gần gũi, ấm áp, bản lĩnh. Minh Tuấn cũng có cảm tình với cô giáo hiền, sống tình cảm và dễ xúc động.

Nói về tương lai, người đàn ông một lần đổ vỡ hôn nhân có mong ước sẽ định cư ở một quốc gia phát triển. Cô giáo Bến Tre hi vọng người thân được bình an, có cuộc sống hạnh phúc và cô mong bản thân giỏi hơn để giúp ba mẹ đỡ cực.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 6

Tới vòng quyết định, cả hai bất ngờ từ chối hẹn hò khiến ông mối hụt hẫng nói rằng: “Ôi, anh nghĩ rằng với câu chuyện nãy giờ thì các bạn sẽ đưa trái tim đồng ý hẹn hò chứ?”. Cô giáo nhẹ nhàng gửi lời xin lỗi đến đàng trai, mong anh không buồn vì cô không chọn. Minh Tuấn cũng cảm thấy tiếc khi không thể kết đôi với bạn gái vì khoảng cách địa lý.

Cô giáo Bến Tre bất ngờ từ chối hẹn hò vì không muốn lấy chồng xa - hình ảnh 7

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC