Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng

Thứ Tư, 29/12/2021 13:07

Trải qua mối tình 3 năm, cô gái Ninh Thuận chia sẻ lý do chấm dứt “có một không hai” khiến ai cũng bất ngờ.


Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Doãn Trinh (29 tuổi, Hà Tĩnh) – trợ lý giám đốc cho công ty gia đình tại TP.HCM và Bích Dung (25 tuổi, Ninh Thuận) – kinh doanh thời trang.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 2

Doãn Trinh có điểm mạnh nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc, ga lăng, chăm chút, tỉ mỉ; điểm yếu nhút nhát trước phụ nữ. Anh chàng trải qua hai mối tình ngắn ngủi chỉ vài tháng mong muốn tìm người phụ nữ truyền thống, sống tình cảm, biết nội trợ, biết kinh doanh.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 3

Bích Dung là người nhạy bén trong kinh doanh, nấu ăn ngon, giao tiếp tốt, tự tin, biết quan tâm nhưng hơi nóng tính.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 4

“Em có hai mối tình. Mối tình thứ hai quen hơn 3 năm, anh là con trai một của gia đình ở vùng nông thôn miền Trung sát núi hơi xa nên không thuận tiện cho công việc của em. Ngoài bán shop thời trang em còn livestream bán hàng mỗi ngày nên cần chỗ nào có địa thế tốt một chút. Ở quê anh xa quá, không bắt wifi được”, cô gái Ninh Thuận chia sẻ tình trường gây ngỡ ngàng.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 5

Trước lý do chia tay “cực độc” của đàng gái, Quyền Linh hài hước nói: “Vùng nào mà không có sóng chỉ cho anh về anh bắt cho ảnh cái wifi. Chuyện người ta không có wifi mà không quen nữa kỳ quá, tội nghiệp không. Mấy ông đàn ông nhớ mắc wifi nha”.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 6

Tiếp đó, Bích Dung thẳng thắn cho biết: “Đến độ tuổi này em muốn lập gia đình nên cần một người đàn ông đủ chín chắn, chiều vợ con, biết quan tâm gia đình và chia sẻ công việc của em. Có thể phụ giúp nhau việc nhà, em nấu ăn ngon thì anh rửa bát. Hai vợ chồng cùng đồng điệu với nhau. Em sống theo phong cách hiện đại, không phải lúc nào phụ nữ cũng ở nhà nội trợ mà không đi kiếm tiền, để chồng phải nuôi. Em muốn cuộc sống ở riêng, nếu ở chung em cần thời gian tìm hiểu rồi quyết định sau”.  

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 7

Mở rào gặp gỡ, chàng trai nhút nhát nhưng đầy tinh tế “ghi điểm” với món quà là lọ nước hoa đúng mùi bạn gái thích. Cô gái ghép đôi cũng dành tặng bạn trai hộp sô-cô-la trái tim với ý nghĩa rằng: “Đến với chương trình em cũng mang tất cả trái tim tặng cho anh. Trong hộp trái tim này chứa đựng rất nhiều tình cảm và những viên sô-cô-la nói lên tất cả. Em là con người rất ngọt ngào, lãng mạn và luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất đối với người em thương”.

Cô gái xinh đẹp chia tay bạn trai vì nhà không có wifi gây ngỡ ngàng - hình ảnh 8

Cùng nhau trò chuyện, cặp đôi có nhiều điểm tương đồng đã “chốt” nhau ngay và luôn mà không cần bấm nút khiến ông bà mối vô cùng phấn khích.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC