Cô gái phát hiện vật thể lạ dưới tủ của bạn trai và cái kết

Thứ Năm, 06/01/2022 12:59

Cô tìm thấy những món đồ phụ nữ dưới tủ bạn trai và "điều tra" xem liệu anh có lừa dối cô hay không.


Lois Saunders (23 tuổi) ở Liverpool (Anh), chia sẻ một video lên TikTok cho thấy cô đã phát hiện ra gói băng vệ sinh ở nhà bạn trai và  đã trao đổi email sau đó với nhà sản xuất.

Cô giải thích rằng, khi ngồi trên đùi bạn trai – Finn Denny, cô tinh nghịch ngả người ra sau thì phát hiện ra một cây mascara Benefit và miếng băng vệ sinh màu vàng tươi được đặt bên dưới tủ quần áo trong căn phòng của anh. Khi hỏi thì bạn trai phủ nhận việc có một cô gái khác trong phòng và nói rằng nó phải thuộc về người ở trước đó.

Cô gái phát hiện vật thể lạ dưới tủ của bạn trai và cái kết - hình ảnh 1

Lois phát hiện ra những vật ‘lạ’ bên dưới tủ quần áo phòng bạn trai

Cô giải thích: “Có một túi băng vệ sinh và một cây mascara trong tủ quần áo của Finn và anh ấy phủ nhận việc có một cô gái khác ở đây’. Cô vừa nói vừa cúi đầu vào tủ quần áo để lấy “tang vật”. 

Sau đó, Lois đã chia sẻ ảnh chụp màn hình email của mình cho hẵng băng vệ sinh để cung cấp cho họ mã và nói rằng: “Tôi tìm thấy nó trong phòng của bạn trai nên tôi đang thực hiện một số cuộc điều tra”.

Một thành viên của nhóm dịch vụ khách hàng có tên là Grace đã viết lại giải thích rằng, nó được sản xuất vào ngày 11/12/2019 – thời gian trước khi Finn chuyển đến. Cặp đôi cho rằng nó thuộc về một trong một nhóm các cô gái sống ở đó trước anh.

Đoạn video thu hút gần 4 triệu lượt xem, gây ra phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng Lois là “thiên tài” và nói rằng họ sẽ làm điều tương tự, trong khi những người khác cho rằng “cô ấy bị tâm thần”.

Cô gái phát hiện vật thể lạ dưới tủ của bạn trai và cái kết - hình ảnh 2

Lois cuối cùng cũng đã tìm được đáp án

Trong một video giải thích tình huống, Lois nói: “Đây là lần đầu tiên tôi đến nhà Finn. Tôi ngồi trên đùi anh ấy, anh ấy quay mặt vào tủ quần áo và tôi nghiêng về phía sau nên bị lộn ngược. Tôi có thể nhìn thấy bên dưới tủ quần áo và vô cùng sốc khi thấy những thứ đó. Anh ấy nói rằng, anh ấy chưa bao giờ có một cô gái trong phòng. Tôi ngồi đó tìm kiếm mã số ở mặt bên của băng vệ sinh có nghĩa là gì, còn Finn cho rằng tôi bị dở hơi. Chúng tôi ở bên nhau cho đến ngày nay, thật hạnh phúc”.

Bài đăng nhận được hàng trăm bình luận, với một người viết: “Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tampax xứng đáng được chấm 10/10”.

Một số nói đùa: “Đàn ông thực sự không nhận ra rằng phụ nữ thông minh như thế nào”, “Tôi không chắc đây là thiên tài hay kẻ tâm thần xuyên biên giới”.

Tuy nhiên, có người nói rằng đó là một “dấu hiệu tốt” và cô ấy nên tin tưởng bạn trai của mình.

“Hahaha bỏ qua những bình luận này đi, tôi thực sự đã làm điều tương tự, rõ ràng là chàng trai của bạn không hề bận tâm và đã cười với nó”, một người nói thêm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC