Cô gái “mắc kẹt” trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi đã tìm được bạn trai

Chủ Nhật, 22/01/2023 0:09

Một cô gái có vẻ ngoài như đứa trẻ 8 tuổi cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông của mình sau khi nghĩ rằng cô sẽ chỉ thu hút “những con quỷ”.


Shauna Rae Lesick (23 tuổi) ở Long Island, New York đã cởi mở về những khó khăn trong hẹn hò độc đáo của mình – nhưng cuối cùng cô đã tìm được một người đàn ông sau khi cả hai nhắn tin trên mạng.

Cô gái “mắc kẹt” trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi đã tìm được bạn trai - hình ảnh 1

Shauna Rae Lesick, người mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 8 tuổi vì điều trị ung thư cuối cùng đã tìm thấy một người đàn ông

Cô gái trẻ chỉ cao gần 117cm – tương đương với một đứa trẻ 8 tuổi và chỉ nặng 22,6 kg do tác dụng phụ của việc điều trị ung thư não mà cô mắc phải khi còn nhỏ.

Trong bộ phim tài liệu TLC của cô – “I Am Shauna Rae” – Shauna tiết lộ rằng cha mẹ lo lắng rằng cô sẽ chỉ thu hút những kẻ đáng sợ vì vẻ ngoài quá trẻ của cô.

Tôi thu hút những kẻ đáng sợ, một lỗ hổng và những kẻ ngốc. Thật đáng sợ khi đặt mình ra ngoài đó, nhưng bạn phải mạo hiểm một chút để có được hạnh phúc,” Shauna nói thêm.

Trong đoạn giới thiệu của chương trình, cô nói: “Nếu bạn nhìn tôi, bạn sẽ nghĩ tôi chỉ là một cô bé bình thường, làm những việc bình thường của một cô bé với gia đình vui vẻ, điên rồ của mình. Nhưng sự thật là tôi không phải là một cô bé. Tôi là một phụ nữ, một phụ nữ 23 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 8 tuổi”.

Cô gái “mắc kẹt” trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi đã tìm được bạn trai - hình ảnh 2

Dan Swygart đã liên hệ với Shauna sau khi xem phần đầu tiên của bộ phim tài liệu TLC của cô ấy

Chương trình tiết lộ những vấn đề mà Shauna phải đối mặt khi cố gắng sống cuộc sống như một thanh niên 23 tuổi bình thường.

Shauna quay lưng lại với một quán bar khi nhân viên pha chế nói “chúng tôi không cho phép trẻ em”, được hỏi cô ấy bao nhiêu tuổi khi cố gắng xăm mình và thậm chí còn bị hỏi về tuổi khi cô ấy đăng ký một hình xăm hay phòng thể dục.

Nhưng giờ đây, cô gái 23 tuổi đã tìm thấy tình yêu bên Dan Swygart (26 tuổi), một du khách đến từ xứ Wales.

Dan truy cập Instagram của Shauna và gửi hoa cho cô ấy, khiến mối quan hệ của họ nảy nở.

Cô gái “mắc kẹt” trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi đã tìm được bạn trai - hình ảnh 3

Dan được bố mẹ Shauna cho là cấp ba vì họ thường lo lắng về mẫu đàn ông mà Shauna thu hút

Cô nói: “Tôi và Dan gặp nhau qua mạng xã hội và chúng tôi đã nói chuyện trong vài tháng. Anh ấy đi du lịch thường xuyên nên không có dịch vụ ở mọi nơi anh ấy đến. Chúng tôi khá hợp nhau và có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống”.

Nhưng ngay từ đầu, không rõ liệu Dan đang thử vận ​​​​may với Shauna hay em gái cùng cha khác mẹ 18 tuổi của cô – Rylee. Anh đến thăm các chị em ở quê hương của họ và dành cả ngày ở thủy cung và một căn phòng trốn thoát.

Shauna thừa nhận: “Rylee và tôi đều rất lo lắng vì chúng tôi không biết anh ấy muốn gì. Anh ấy cũng nói chuyện tình cờ với cả hai chúng tôi nên chúng tôi không biết anh ấy thích ai”.

Lần tới khi Dan đến thăm Shauna, anh ấy đã đến nhà cô ấy để làm món sushi cuộn.

Người phụ nữ trẻ giới thiệu anh với mẹ và cha dượng của cô, Patty và Mark Schrankel, người không thể cưỡng lại việc cho anh ta bằng cấp ba.

Dan tỏ ra không thoải mái trước cuộc gặp gỡ, nhưng lại cởi mở về việc muốn đi du lịch vòng quanh thế giới cùng con gái của họ.

Trong chương trình, Shauna thừa nhận cô chưa nghĩ nhiều về tương lai của mình và Dan.

Cô nói: “Tôi thực sự chưa nghĩ đến việc tôi và Dan có yêu nhau hay không và điều đó sẽ như thế nào. Tôi cho rằng có lẽ chúng tôi sẽ thử yêu xa, nhưng tôi đã yêu xa rồi. Đó không phải sở thích của tôi.”

Chuyến đi của Dan kết thúc với việc anh ấy đến thăm cô tại một sự kiện từ thiện mà cô đang phục vụ, nơi cặp đôi kết thúc đêm khiêu vũ chậm.

Cô gái “mắc kẹt” trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi đã tìm được bạn trai - hình ảnh 4

Shauna cố gắng sống một cuộc sống bình thường của một người 23 tuổi (Bộ phim tài liệu TLC)

Shauna được sáu tháng tuổi khi các bác sĩ phát hiện ra một khối u não ác tính và trải qua ba năm hóa trị thành công.

Shauna cho biết: “Tuyến yên của tôi gần như không hoạt động vì quá trình hóa trị. Bác sĩ nói với tôi rằng tôi đã phát triển xong. Xương của tôi đã hợp nhất và chiều cao của tôi là 117cm”.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC