Cô gái gốc Việt gây sốc với vòng eo 46cm, tiết lộ thói quen ăn uống khiến dân mạng thán phục

Thứ Bảy, 31/07/2021 0:11

Cô gái này mỗi ngày chỉ ăn một bữa, mặc áo nịt bụng gần như cả ngày và chỉ cởi ra lúc đi ngủ.


Cô gái gốc Việt gây sốc với vòng eo 46cm, tiết lộ thói quen ăn uống khiến dân mạng thán phục - hình ảnh 1

An Kỳ với vòng eo siêu nhỏ của mình.

An Kỳ là một vũ công bán thời gian, hiện đang sinh sống ở Mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng làm thêm trong một tiệm trà sữa. Điều ấn tượng khi mọi người lần đầu tiên gặp cô nàng này chính là vòng eo con kiến chỉ có 46cm. Phần lớn mọi người đều chú ý đến vòng eo siêu nhỏ của cô và thắc mắc tại sao cô có thể giữ dáng được như vậy.

Rõ ràng, với thân hình “thắt đáy lưng ong” như thế này, nó làm tôn vòng 1 và phần hông 2 bên của An Kỳ. Cho dù đang mặc áo quần bình thường, nhưng thân hình này vẫn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Để có vóc dáng vạn người mê như hiện tại, ngay từ khi 18 tuổi, với cân nặng 50kg và vòng eo 60, cô quyết tâm tập luyện, ăn kiêng, siết eo để giảm xuống còn 37kg.

Để tập trung cho việc giảm kích thước vòng eo, An Kỳ giảm từ 3 bữa mỗi ngày xuống chỉ còn 1 bữa, thậm chí có khi 2 ngày 1 bữa. Hơn nữa, cô tiết lộ mình đã ngừng ăn tinh bột cách đây 2 năm, ngày nào cũng mặc áo nịt eo và chỉ cởi ra vào buổi tối.

Cô gái gốc Việt gây sốc với vòng eo 46cm, tiết lộ thói quen ăn uống khiến dân mạng thán phục - hình ảnh 2

An Kỳ ăn 1 bữa mỗi ngày để giữ dáng.

Không khó để nhận ra rằng, chế độ ăn uống của An Kỳ không khoa học. Khi được hỏi liệu cô có lo lắng về việc ăn kiêng như thế này ảnh hưởng tới sức khỏe không, cô cho biết mình ăn nhiều rau, ức gà, trái cây nên không bao giờ cảm thấy bị thiếu năng lượng.

Một trong những vấn đề khiến cô phàn nàn là mỗi khi mua quần mới đều cần phải sửa lại vì vòng eo. Cô cho biết: “Đôi khi tiền sửa còn đắt hơn tiền mua quần mới”.

Video về vòng eo của An Kỳ hiện đang lan truyền trên MXH. Nhiều cư dân mạng phản hồi tiêu cực về vóc dáng của cô, họ cho rằng vẻ ngoài của cô không tự nhiên và việc siết eo quá chặt sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ quan nội tạng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC