Cô gái dàn cảnh "lừa trai trẻ vào tròng" khiến dân mạng thán phục

Thứ Bảy, 28/10/2017 13:23

Con gái một khi đã ra tay, các anh chỉ có chạy đường trời.

Thường thì chỉ thấy các chàng trai rỉ tai nhau cách “cua gái” chứ hiếm khi nghe các nàng “eva” thủ thỉ nhau cách tán trai. Đơn giản bởi, một khi chị em đã ra tay thì các anh có “chạy đường trời”, nên không cần phải ngày đêm học hỏi.

Câu chuyện cô gái “cua trai đỉnh của đỉnh” đăng tải trên NEU confession mới đây đã chứng minh điều đó. Toàn bộ quá trình cua trai từ khi dàn cảnh cho đến khi chủ động tỏ tình khiến người nghe phải thốt lên hai từ “thán phục”.

Cô gái dàn cảnh "lừa trai trẻ vào tròng" khiến dân mạng thán phục - hình ảnh 1

Nhờ cao tay, cô gái có được bạn trai ưng ý (ảnh minh họa) 

Câu chuyện là lời kể của một chàng trai nhân kỷ niệm 1 năm bị bạn gái “lừa vào tròng”. Một ngày đẹp trời, trên đường đi học về, anh chàng bỗng thấy một ngã ở đâu chạy đến rồi ngã ngay trước mặt, máu chảy “tung tóe” nơi đầu gối.

Thấy nhóm bạn bên cạnh giục giã, anh bất đắc dĩ đưa cô gái vào trạm y tế rồi phải để lại số điện thoại để bác sĩ tiện liên lạc. Mấy ngày sau, anh nhận được tin nhắn cảm ơn của cô gái: “Nhờ có cậu, chứ không biết phải làm thế nào, lúc ấy đau lắm. Hôm nào mình mời đi uống nước”. Anh chàng ậm ừ coi như xong chuyện.

Nào ngờ, sau đó vài ngày anh lại gặp cô gái ở ký túc xá. Lần này, cô nàng táo bạo hơn, tiến hẳn đến trước mặt hỏi: “Này, không cho người ta cảm ơn à?”. Anh chàng một lần nữa bất đắc dĩ đồng ý. Thế nhưng, sau lần gặp này anh chàng lại thấy tim mình rung động, giữa hai người có sự thấu hiểu kỳ lạ.

5 tháng sau ngày đầu tiên gặp mặt, họ chính thức hẹn hò mà người chủ động tỏ tình vẫn là cô gái: “Tớ có thể nắm tay cậu mãi thế này được không? Cậu làm người yêu tớ nhé!”.

Đến lúc này, anh chàng “ngốc nghếch” mới được cô bạn gái tiết lộ vụ ngã “sấp mặt” ngày xưa. “Hồi em ngã ấy, không có bị sao cả, em giả vờ đấy. Em có cái túi máu bé tí buộc ở đầu gối, lúc gã nó vỡ ra. Mấy đứa mà bảo anh đưa em đi viện ấy, bạn cùng lớp em”.

Sự thật phơi bày khiến chàng trai “ngã ngửa”. Chính anh chàng cũng phải thừa nhận, cô bạn gái của mình quá cao tay.

Câu chuyện hài hước được dân mạng đua nhau chia sẻ với những bình luận thán phục. Không ít anh chàng sau khi biết đến chiêu “cua trai” này đã phải nhắc nhở nhau thật cẩn trọng trước phái đẹp.

“Cứ tưởng anh em ta mới là người cầm trịch nào ngờ con gái mới thật sự cao tay hơn”, một nick name bình luận.

Con trai tán gái thì còn hên xui 50 – 50 chứ con gái mà đã ra tay thì các anh chỉ có chạy đường trời”, một bạn nữ tự hào.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...