Cô dâu say xe, chú rể quyết định chạy xe máy hàng chục km đón dâu

Thứ Ba, 23/02/2021 13:06

Hành động của cặp đôi này thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ai cũng tỏ ra thông cảm với cô dâu chú rể trong hoàn cảnh này.


Hôn lễ là một việc vô cùng quan trọng của tất cả các cặp vợ chồng, ai cũng mong đám cưới của mình được tổ chức hoành tráng. Ngoài tiệc tùng được chú trọng, nhiều gia đình cũng bố trí xe đón dâu phải sang xịn, bề thế để có thể hiện với bên thông gia. Thế nhưng, gần đây một cặp đôi ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc quyết định chọn xe máy thay vì xe ô tô thông thường.

Cô dâu say xe, chú rể quyết định chạy xe máy hàng chục km đón dâu - hình ảnh 1

Khi nhìn thấy cảnh tượng này trên đường phố, nhiều người thắc mắc tại sao cô dâu chú rể lại lái xe như vậy. Hoá ra trong ngày cưới, mặc dù đã sắp xếp rất nhiều xe nhưng vì cô dâu bị say xe nặng nên không thể ngồi ô tô được. Không muốn để vợ mình phải chịu cảnh say xe khổ sở như vậy, thế là chú rể dứt khoát bỏ xe ô tô, quyết định chở cô dâu về nhà mình bằng xe máy. Vì vậy, trong video chia sẻ, người ta thấy cảnh chú rể đi xe máy chở cô dâu.

Cô dâu say xe, chú rể quyết định chạy xe máy hàng chục km đón dâu - hình ảnh 2

Ước tính chú rể đã lái xe một chặng đường dài lên tới hàng chục km. Cư dân mạng cho rằng, trường hợp như vậy hiếm khi xảy ra. Nhưng đồng thời, họ cũng rất xúc động trước hành động của chú rể, dù xe cưới có sang xịn đến đâu thì cũng chỉ là công cụ để đón dâu. Hành động chăm sóc chu đáo của chú rể rất đáng được khen ngợi.

Cô dâu say xe, chú rể quyết định chạy xe máy hàng chục km đón dâu - hình ảnh 3

Cách đón dâu này thực sự rất đặc biệt, cô dâu chắc chắn sẽ có một đám cưới không thể nào quên và nên cảm thấy may mắn khi gặp được một người chồng hết mực yêu thương mình như vậy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC