Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương

Thứ Ba, 20/07/2021 6:21

Một người mẹ đã tiết lộ việc những người lạ mặt thường xuyên chặn cô lại trên đường phố để chỉ ra sự giống nhau đến kỳ lạ của con gái cô với Thủ tướng Anh nhờ mái tóc vàng hoe bù xù. 


Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 1

Bethany Jeeves, 22 tuổi, là nhân viên quán bar đến từ Cambridgeshire (Anh) đã vô cùng sửng sốt khi con gái Lottie Craigie lúc chào đời có mái tóc dài và dày màu vàng giống Thủ tướng Anh – Boris Johnson – khiến các nữ hộ sinh phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Đến tận bây giờ khi 5 tháng tuổi, mái tóc của cô bé Lottie vẫn không thay đổi bất chấp những gì Bethany làm với nó.

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 2

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 3

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 4

Lottie Craigie được sinh ra với mái tóc vàng dài và dày khiến ai cũng bất ngờ

Mái tóc vàng lòa xòa của con gái khiến Bethany luôn gây chú ý với mọi người mỗi khi cô đẩy con gái trên xe đẩy rời khỏi nhà.

Bethany chia sẻ rằng: “Tôi thậm chí không thể ra khỏi nhà bởi những người xung quanh luôn ngăn lại và bình luận về mái tóc của Lottie. Họ nói Lottie giống như một Boris mini. Trẻ sơ sinh thường rụng một ít tóc, nhưng tóc Lottie ngày càng dày và dài hơn. Ban đầu tôi không biết phải làm gì với mái tóc của con bé. Tôi đã làm ướt, chải mà nó vẫn dựng lên. Nó ngày càng dài ra và dính lại đến mức tôi phải dành nhiều thời gian cho mái tóc của con bé hơn là của mình”.

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 5

Ngay cả cô chị Mia (2 tuổi) cũng tự hào nói với mọi người rằng: ‘Em gái trông giống Boris Johnson”

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 6

Lottie chào đời vào tháng 2 năm 2021 với mái tóc dài và dày.

Bethany nói rằng: “Tóc của Lottie không xuất hiện trong bất kỳ cuộc siêu âm nào, khi tôi bị chứng ợ nóng liên tục và phải dùng thuốc của các bác sĩ, điều đó thật tồi tệ. Khi Lottie chào đời, tất cả các nữ hộ sinh đều đến xem vì họ không thể tin được mái tóc của con bé. Họ chưa bao giờ nhìn thấy một đứa bé có mái tóc như vậy. Khi nó thay đổi màu sắc, nó có màu vàng hơn và ngày càng dài hơn”.

Cô bé “gây bão” với mái tóc vàng hoe bù xù siêu dễ thương - hình ảnh 7

Bethany cho biết Lottie trông già hơn so với tuổi do mái tóc lòa xòa.

Tóc của con bé dài quá cổ nên bây giờ tôi có thể để kiểu đuôi ngựa và bím tóc nhỏ. Tôi có những người bạn có con khoảng hai tuổi và tóc của Lottie có lẽ dài hơn rất nhiều. Rõ ràng là tôi không nghĩ con bé trông giống Boris vì Lottie là con gái tôi, nhưng tôi hiểu tại sao mọi người lại so sánh, điều đó không làm tôi khó chịu. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì ở mái tóc của Lottie”, bà mẹ hai con chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC