Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa

Chủ Nhật, 10/10/2021 0:11

Nếu vợ đang có những biểu hiện dưới đây chứng tỏ hôn nhân của bạn có nguy cơ tan vỡ.


1. Cô ấy không chia sẻ mọi thứ với bạn nhiều như trước đây

Phụ nữ thường thể hiện nhiều hơn nam giới. Nếu vợ đột nhiên ngừng chia sẻ những gì đang diễn ra có thể là dấu hiệu cho thấy họ không còn yêu bạn nữa. Ngoài ra, điều này cũng có thể do vợ không còn tin tưởng bạn.

Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa - hình ảnh 1

Ảnh minh họa

2. Cô ấy bắt đầu cáu gắt nhiều hơn

Một dấu hiệu tiềm ẩn khác cho thấy vợ không còn yêu bạn nữa là cô ấy đột nhiên tức giận mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào. Khi tần suất việc này càng nhiều, hãy chú ý đến hôn nhân. Tốt nhất nên hỏi vợ xem nguyên nhân gì khiến cô ấy khó chịu vì có thể là do chuyện gì đó đã bị “ủ” lâu ngày mà bạn không hề hay biết.

3. Cô ấy chỉ trích bạn rất nhiều

Một dấu hiệu khác cho thấy vợ không còn yêu bạn nữa là cô ấy chỉ trích bạn rất nhiều và có khi là không vì lý do gì. Việc chỉ trích ảnh hưởng rất lớn đối với lòng tự trọng của đàn ông.

Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa - hình ảnh 2

Ảnh minh họa

4. Cô ấy phớt lờ những điều bạn nói

Khi vợ không còn lắng nghe câu chuyện của bạn hoặc không quan tâm bạn đã đi đâu, làm gì thì có thể là cô ấy đã xao nhãng, không còn quan tâm bạn nữa. Trường hợp này, hãy ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau để tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải quyết.

5. Cô ấy không quan tâm đến công việc của bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy có thể vợ không yêu bạn nữa là khi cô ấy không còn tỏ ra hứng thú với công việc, những thứ bạn đã đầu tư vào. Nếu trước đây vợ luôn hỏi han về đồng nghiệp, tiến triển công việc ra sao thì giờ đây bạn có kể chuyện về công ty cô ấy cũng không để ý và quan tâm nữa.

Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa - hình ảnh 3

Ảnh minh họa

6. Cô ấy không còn tranh luận với bạn nữa

Mặc dù điều này có thể vì cô ấy không muốn căng thẳng nhưng cũng có thể là do vợ không còn quan tâm đến bạn nên cũng chẳng muốn tranh luận với bạn. Tương tự, việc im lặng lâu dài trong hôn nhân cũng cho thấy mối quan hệ của hai vợ chồng đang rạn nứt.

7. Cô ấy bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến người khác

Khi cô ấy bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến một người khác giới có nghĩa là vợ đã không còn yêu bạn như xưa. Vì thế, hãy để ý đến các mối quan hệ với nam giới của vợ.

8. Cô ấy không còn thân mật với bạn

Khi vợ không còn thể hiện sự thân mật với bạn, tỏ ra lạnh nhạt có nghĩa là hôn nhân của hai người đang có vấn đề. Sự thân mật chính là chìa khóa cốt lõi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu tình cảm vẫn nồng nàn, chắc chắn vợ luôn muốn thể hiện bằng những cử chỉ gần gũi, nếu không cô ấy sẽ né tránh ngay cả khi bạn muốn thân mật.

Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa - hình ảnh 4

Ảnh minh họa

9. Cô ấy cố tình giấu bạn mọi chuyện

Mặc dù sự riêng tư là cần thiết trong hôn nhân nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai người không biết nhiều thứ về nhau. Việc riêng tư quá mức, giấu giếm là dấu hiệu cho thấy vợ đang thay đổi và có thể không còn tình cảm với bạn như trước.

10. Vợ chỉ nói chuyện với bạn nếu cô ấy cần điều gì đó

Giao tiếp là điều cần thiết cho bất kỳ mối quan hệ nào và hạn chế điều đó có thể khiến cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt. Nếu cô ấy chỉ nói chuyện với bạn khi cần điều gì đó mà không phải vì quan tâm đến bạn thì đó là tiếng chuông báo động về tình trạng hôn nhân.

11. Cô ấy liên tục so sánh bạn với người khác

Mặc dù bạn có những điểm chưa hoàn hảo nhưng việc bị vợ so sánh liên tục có thể là do cô ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa. Nếu sau khi trao đổi mà vợ vẫn lặp lại điều này nghĩa là tình cảm dành cho bạn đã không còn như trước.

Có 1 trong 14 dấu hiệu này chứng tỏ vợ không còn yêu bạn nữa - hình ảnh 5

Ảnh minh họa

12. Cô ấy dọa bỏ đi khi mọi thứ trở nên căng thẳng

Nếu còn yêu, phụ nữ sẽ không nói dọa bỏ đi liên tục khi tranh luận căng thẳng. Còn khi cô ấy đã lạm dụng việc đó nghĩa là trong thâm tâm vợ thực sự đang có ý nghĩa muốn bỏ chồng.

13. Cô ấy không quan tâm đến gia đình của bạn

Khi vợ thờ ơ với cả chồng và gia đình của bạn nghĩa là cô ấy đã không còn tôn trọng với bên nội. Đó dấu hiệu cho thấy cô ấy có ý định cắt đứt quan hệ và rời đi.

14. Cô ấy thà ra ngoài còn hơn dành thời gian cho bạn

Ngay cả khi có thời gian rảnh, cô ấy lại hay rủ bạn bè đi chơi mà không muốn ra ngoài cùng chồng. Đó là dấu hiệu cho thấy vợ không còn muốn ở bên bạn nữa và muốn tìm khoảng trời riêng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC