Clip: Ông chủ cửa hàng và những vị khách “xin ăn” siêu dễ thương

Thứ Ba, 04/01/2022 6:06

Một ông chủ cửa hàng thịt đảm bảo rằng không ai trong số những người bạn lang thang đang chờ trước cửa hàng của anh ấy bị đói.


Chú con chó hoang phấn khích vẫy đuôi khi được ăn

Năm mới đến với rất nhiều hy vọng, hy vọng xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn mà thế hệ sau có thể tự hào. Tuy nhiên, một số anh hùng không mặc áo choàng làm việc hướng tới việc tạo ra ngày mai tốt đẹp hơn một cách lặng lẽ và người đàn ông đến từ Thổ Nhĩ Kỳ này là ví dụ điển hình nhất. Ikram Korkmazer, người sở hữu một cửa hàng thịt tên là Yeim Et Galerisi, đảm bảo rằng không ai trong số những người bạn lông bông đang chờ trước cửa hàng của anh ấy bị đói.

Clip: Ông chủ cửa hàng và những vị khách “xin ăn” siêu dễ thương - hình ảnh 1

Ikram Korkmazer hàng ngày cho những con chó và mèo đi lạc đợi trước cửa hàng của mình.

Iram thường xuyên lên Instagram để chia sẻ video về những chú chó và mèo đi lạc đang háo hức chờ đợi trước cửa hàng của mình để được dùng bữa. Và người đàn ông tốt bụng không bao giờ từ chối họ. Video mới nhất trên trang cá nhân Instagram của anh ấy cho thấy anh ấy đang đi dạo bên ngoài cửa hàng với một bát thức ăn khi một con chó hoang đang phấn khích vẫy đuôi.

“Những người bạn ở cửa”, Ikram chú thích video.

Đoạn video đã thu hút hơn 49.000 lượt xem và rất nhiều phản ứng. Trong khi nhiều người yêu thích cử chỉ tử tế của Ikram, những người khác lại sử dụng phần bình luận bằng các biểu tượng cảm xúc trái tim và tình yêu.

“Hoàng thượng” với cách “xin ăn sang chảnh”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC