Clip: Nhân viên sân bay có hành động khiến cậu bé vô cùng phấn khích

Thứ Bảy, 31/07/2021 6:16

Hành động dễ thương không kém phần hài hước của nhân viên điều hành mặt đất và cậu bé ngồi trên máy bay “đốn tim” dân mạng.


Trang web của Canada “Rumble” mới đây đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cậu bé đeo khẩu trang ngồi trên máy bay cùng gia đình rời khỏi địa phương, trong lúc chờ máy bay cất cánh, cậu bé và nhân viên điều hành mặt đất đã cùng chơi trò oẳn tù tì vô cùng hào hứng.

Khi cậu bé thắng liên tục trong trò chơi, anh nhân viên mặt đất thua cuộc phản ứng rất hài hước, anh đi đi lại lại tại chỗ, thậm chí còn giậm chân vì tức giận. Một lúc sau, anh nhân viên lại thách đấu với cậu bé, cho đến khi cậu bé lại chiến thắng trò chơi và reo hò vui vẻ cùng gia đình, hai người mới vẫy tay chào tạm biệt nhau.

Clip: Nhân viên sân bay có hành động khiến cậu bé vô cùng phấn khích - hình ảnh 1

Đoạn clip chưa đầy 30 giây nhưng phản ứng hài hước, sinh động của anh nhân viên điều hành mặt đất và cậu bé đáng yêu dành được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Nhiều người để lại bình luận: “Cậu bé sẽ vui vẻ cả ngày”, “Đây sẽ là một kỷ niệm vui”, “Một clip tuyệt vời, khiến mọi người cảm thấy thế giới thật tươi đẹp”,”Một ngày vất vả của anh nhân viên cũng sẽ tan biến trong chốc lát”,”Tôi thực sự tò mò về cách họ chơi. Từ giờ, tôi sẽ nhìn chằm chằm vào đội mặt đất trên máy bay để xem phản ứng sẽ như thế nào “.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC