Clip: “Ngã ngửa” với bộ quà cưới có "1-0-2" tặng bạn thân xuất giá

Thứ Sáu, 08/01/2021 8:10

Bạn bè tặng quà cho các cặp dâu rể hiện nay có muôn vàn cách sáng tạo. Mới đây, cặp đôi cô dâu chú rể ở Quảng Ninh nhận được bộ quà cưới bắp cải, súp lơ… có 1-0-2.


Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại việc tặng quà cưới của một nhóm bạn thân với cô dâu Ngọc Huyền, chú rể Thanh Tuấn. Theo chủ tài khoản đăng tải đoạn clip, chị Đoàn Ngọc Huyền chia sẻ, đám cưới được tổ chức ngày 27/12/2020 tại thị xã Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh.

Nhóm bạn thân đã quyết định phải tạo ra sự khác biệt với những vị khách khác đến tham dự. Và cách họ lựa chọn chính là tạo ấn tượng bằng món quà cưới đã chuẩn bị. Với mong muốn giúp cặp đôi Ngọc Huyền – Thanh Tuấn bổ sung dinh dưỡng, tăng cường thể chất nên đã chọn cách thiết thực nhất, đó là tặng rau củ để đôi vợ chồng trẻ có thể cùng nhau… vào bếp.

Clip: “Ngã ngửa” với bộ quà cưới có "1-0-2" tặng bạn thân xuất giá - hình ảnh 1

Bạn bè dự đám cưới đã tặng những món quà thiết thực cho cô dâu, chú rể.

Theo video, từng người bước lên sân khấu để gửi quà cho cặp đôi trẻ, nào là súp lơ, hành tây, cà rốt, cà chua, bắp cải,… Có một điều đặc biệt, đó là loại rau củ nào cũng đều có đôi, và đương nhiên, để phù hợp với không khí của ngày đại hỷ, các món quà cũng được thắt nơ đỏ thắm.

Chứng kiến khoảnh khắc chia sẻ về món quà cưới độc nhất vô nhị của nhóm bạn thân trong ngày vui của cặp đôi trẻ, không chỉ cô dâu chú rể mà cả MC chương trình và toàn bộ quan khách trong buổi lễ đều ôm bụng mà cười.

Hiện, đoạn video lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với hơn 4 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Hình ảnh màn tặng quà cưới độc đáo cho cô dâu chú rể ở Quảng Ninh:

Clip: “Ngã ngửa” với bộ quà cưới có "1-0-2" tặng bạn thân xuất giá - hình ảnh 2

Clip: “Ngã ngửa” với bộ quà cưới có "1-0-2" tặng bạn thân xuất giá - hình ảnh 3

Clip: “Ngã ngửa” với bộ quà cưới có "1-0-2" tặng bạn thân xuất giá - hình ảnh 4

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC