Clip: Nếu không có chỗ để tivi, đây là cách hack “tài tình” giúp bạn

Thứ Bảy, 02/07/2022 6:06

Việc hack thông minh có nghĩa là bạn sẽ có nhiều chỗ hơn trong phòng ngủ của mình và vẫn có một chiếc màn hình lớn.


Với chi phí sinh hoạt tăng cao, nhiều người phải thu hẹp diện tích để tiết kiệm tiền và họ sẽ làm cho ngôi nhà của mình càng gọn gàng càng tốt. Một cặp vợ chồng trên TikTok đã đưa điều này lên một tầm cao mới bằng cách loại bỏ Tivi của họ vì họ không có chỗ cho nó và thay vào đó chọn ý tưởng tiết kiệm không gian.

Trong clip được đăng tải có nội dung “Bạn không có chỗ cho Tivi? Đây là điều tốt nhất mà chúng tôi đã mua cho ngôi nhà của mình”.

Clip: Nếu không có chỗ để tivi, đây là cách hack “tài tình” giúp bạn - hình ảnh 1

Sau đó, có thể thấy màn hình được kéo xuống, đèn tắt và có thể nhìn thấy Netflix ở độ nét cao được chiếu trên đó. Nó trông giống như một trải nghiệm điện ảnh nghiêm túc.

Trong phần bình luận, Beth nói: “Nó sẽ không cho phép tôi đăng các liên kết nhưng nếu bạn tìm kiếm “Màn hình máy chiếu thủ công Matt Pull Down Projection” trên The Range, nó sẽ xuất hiện!”.

Sau đó, cô tiếp tục giải thích rằng nó có giá tổng cộng khoảng 4,5 triệu đồng và họ đã đặt máy chiếu trên một giá nổi có gắn que mua trên Amazon vào.

Mọi người nhanh chóng chỉ ra rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời vì cặp đôi có một màn hình lớn và không tốn nhiều diện tích. Một vài bình luận nói rằng: “Ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ, cảm ơn bạn”; “Thật khéo léo và ấm cúng”; “Nếu chúng tôi có được một nơi như thế này, đây là một ý tưởng thành công và tôi luôn yêu thích nó”.

Nhiều người gọi động thái này là “thông minh” và nói rằng nó là “lý tưởng” cho những ngôi nhà mới xây có thể không có nhiều chỗ như bạn muốn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC