Clip: Mưa bão ngập đến mông, đám thanh niên vẫn hồn nhiên ngồi chơi game

Thứ Hai, 02/08/2021 6:07

Các thanh thiếu niên trong quán Internet vẫn tiếp tục chơi game bất chấp nguy hiểm đến tính mạng.


Theo Metro News, Philippines đã bị ảnh hưởng bởi một cơn bão vào ngày 22/7 vừa qua khiến nhiều khu vực bị ngập do mưa lớn liên tiếp. Một quán cà phê Internet ở Cainta, tỉnh Rizal cũng bị ảnh hưởng. Chủ quán Sio Samson lo lắng thiết bị máy tính trong quán sẽ bị hỏng nên đã vội vã đến hiện trường để kiểm tra tình hình. Thật không ngờ ngay khi bước vào, anh đã thấy một cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Trong clip được ghi lại có thể thấy vài thanh thiếu niên vẫn chăm chú ngồi trước máy tính và chơi game, mặc cho nước ngập đến mông vẫn không nhúc nhích. Samson chết lặng khi nhìn thấy cảnh này liền lấy điện thoại ra quay.

Clip: Mưa bão ngập đến mông, đám thanh niên vẫn hồn nhiên ngồi chơi game - hình ảnh 1

Samson cho biết, vì lo lắng các em thiếu niên sẽ bị lũ cuốn trôi hoặc có thể bị điện giật nên sau khi quay xong đoạn clip đã ngay lập tức thuyết phục các em rời đi.

“Chúng tôi không biết rằng nước sẽ dâng cao vào ngày hôm đó nên ngay khi nhìn thấy cảnh tượng này, tôi đã nói ngay với họ rằng chúng tôi phải di chuyển thiết bị lên nơi cao hơn. Sau đó họ cũng rời đi và không ai bị thương. Vì dễ xảy ra ngập lụt nên ổ cắm ở các quán Internet được đặt cao hơn đầu người để tránh sự cố đáng tiếc”, Samson chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC