Clip: Kẹt xe trên cầu, anh chàng có hành động cực sốc

Thứ Năm, 22/07/2021 6:21

Một anh chàng người Mỹ đã nhảy khỏi cây cầu cao 30m vì quá buồn chán khi bị kẹt xe 3 giờ đồng hồ.


Theo tài khoản Twitter @TruthInBytes đăng tải ngày 13/7 vừa qua, một người đàn ông tên Jimmy Ivan Jennings (26 tuổi) ở Mỹ đã gặp bạn bè của mình dọc theo đường liên bang trên sông Atchafalaya khi họ mắc kẹt trên cầu gần 3 giờ đồng hồ. Nhiều người không chịu nổi cảnh chờ đợi đã xuống xe hóng gió, còn Jimmy bất ngờ chạy từ một chiếc ô tô màu trắng, nhảy qua hàng rào rồi trực tiếp lao xuống sông khiến những người có mặt choáng váng. Khi thấy Jimmy bị nước cuốn trôi, người dân đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.

Clip: Kẹt xe trên cầu, anh chàng có hành động cực sốc - hình ảnh 1

Sau 3 giờ tìm kiếm, Jimmy cuối cùng cũng được tìm thấy và đưa đến bệnh viện. Anh chỉ bị thương nhẹ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng cảnh sát vẫn buộc tội anh vì hành vi gây mất trật tự.

Jimmy cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau đó, ban đầu anh định nhảy khỏi sông và bơi nhanh trở lại bờ, ung dung đón nhận sự cổ vũ của đám đông, nhưng không ngờ cây cầu quá cao. Lần đầu tiên anh cảm nhận khi rơi tự do xuống nước khiến cơ thể vô cùng đau đớn. Vùng vẫy cả tiếng đồng hồ trên dòng sông đang chảy xiết anh mới bơi được vào một hòn đảo nhỏ trước khi được giải cứu. Người đàn ông đến từ Lafayette thề sẽ không bao giờ làm điều gì đó dại dột tương tự như vậy nữa.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC