Clip: Dàn phù dâu có biểu cảm "khó đỡ" trong đám cưới là lời cảnh báo tới cô dâu

Thứ Hai, 10/01/2022 6:06

Một cô gái xem qua những bức ảnh cũ về cuộc hôn nhân của mình năm 18 tuổi vô tình phát hiện gương mặt cô bạn thân rất "khó chịu". 


Đôi khi tình yêu có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, và chỉ những người thân, bạn bè xung quanh mới có thể nhìn ra sự thật. Một người phụ nữ ở Mỹ mới đây đã úp mở những bức ảnh về cuộc hôn nhân của mình với chồng cũ, không ngờ lại xuất hiện dòng thông báo cảnh báo sớm nhất từ 3 cô bạn thân làm phù dâu đều có gương mặt rất xấu xí và tỏ vẻ phản bác về cuộc hôn nhân.

Clip: Dàn phù dâu có biểu cảm "khó đỡ" trong đám cưới là lời cảnh báo tới cô dâu - hình ảnh 1

Missouri Karri thấy kết hôn ở tuổi 18 là một sai lầm

Theo đó, Missouri Karri (Karri Shipman) bước vào cuộc hôn nhân năm 18 tuổi, nhưng không may kết thúc bằng ly hôn. Mới đây, cô đã đăng tải một đoạn video ngắn trên TikTok, nói rằng cô tình cờ phát hiện ra khi xem qua những bức ảnh cũ, thực ra ngay từ ngày cưới, lời cảnh báo về cuộc hôn nhân trước đã xuất hiện.

Trong phim, Kelly cho thấy hình thể xinh đẹp của cô trong bộ váy cưới, cũng như bức ảnh đám cưới của cô lúc đó, trên màn hình, chồng cũ của cô đã bị vẽ bậy lên mặt đỏ, và phía ngoài cùng bên trái là một nhóm các phù dâu vốn là bạn thân của cô ấy. Nhìn kỹ lại, có thể thấy rằng mặc dù mỗi người trong số họ đều mặc một chiếc váy màu nâu dễ thương và áo khoác denim, trên tay cầm một bó hoa đỏ tươi, nhưng nét mặt của họ có vẻ không vui, và thậm chí có thể được gọi là “khó chịu”.

Clip: Dàn phù dâu có biểu cảm "khó đỡ" trong đám cưới là lời cảnh báo tới cô dâu - hình ảnh 2

Biểu cảm trong đám cưới của cô bạn thân “gây bão”

Về vấn đề này, Kelly nói: “Khi khuôn mặt của mọi người nói rằng ‘Bạn không nên kết hôn’, nhưng bạn vẫn làm điều đó. Họ đã đúng. Tôi có thể nói rằng cuộc hôn nhân ban đầu là một sai lầm”.

Đoạn video sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, tính đến thời điểm hiện tại, lượt xem đã vượt 10,8 triệu, mọi người đều để lại bình luận: “Cô phù dâu cuối cùng có vẻ như đang âm mưu điều gì đó…”, “Bạn thân là thế giới mòn mỏi, ít nhất họ vẫn đứng về phía bạn”, “Tôi cần biết cô phù dâu cuối cùng ghét chú rể đến nhường nào”, “Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi là như thế này hahaha”…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC