Clip: Cô gái say xỉn nhận cái kết đắng khi rơi xuống bể phốt

Thứ Ba, 13/07/2021 6:06

Cô gái say xỉn đi vệ sinh vô tình bị rơi xuống bể phốt nhưng may mắn có 4 người đàn ông đã giải cứu kịp thời.


Mới đây, một cô gái ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) khiến dân mạng không khỏi hốt hoảng trước tình cảnh cô gặp phải khi uống rượu quá đà. Theo thông tin đăng tải, cô gái đi dự tiệc cùng với những người bạn trong bộ đồ rất gợi cảm, lúc trở về trong tình trạng say xỉn cô vô tình rơi xuống bể phốt khi đi vệ sinh.

Sau khi nghe tin, những người đàn ông ở gần đó đã chạy đến hiện trường dũng cảm vớt cô ra khỏi bể. Bất chấp mùi hôi thối trên người cô gái, những người đàn ông đã lấy ống nước bên đường giúp cô dội nước và tắm rửa.

Clip: Cô gái say xỉn nhận cái kết đắng khi rơi xuống bể phốt - hình ảnh 1

Clip: Cô gái say xỉn nhận cái kết đắng khi rơi xuống bể phốt - hình ảnh 2

Người giúp cô giữ thăng bằng, người lấy bàn chải để loại bỏ những thứ bẩn dính trên quần áo, người thì xối tia nước giúp cô súc miệng… Lúc đó cô gái ngồi không vững liên tục nhổ nước trong miệng ra và bị thở khó. Hình ảnh cô gái say xỉn trên người đầy mùi phân, nước tiểu khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Có lẽ sau những điều kinh hoàng gặp phải cô gái sẽ không còn dám động tới men rượu nữa. Đó cũng là lời cảnh tỉnh cho chị em tốt nhất là không nên uống rượu để kiểm soát bản thân, đừng biến mình thành kẻ xấu xí trước mắt người khác.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC