Clip: Cô gái mếu máo khi nhận được món quà từ bạn trai khiến dân mạng cười ngất

Thứ Bảy, 08/01/2022 6:06

Một nữ cư dân mạng ở Trung Quốc vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi nhận được món quà từ bạn trai nhưng không ngờ sau khi mở ra, cô đã bật khóc ngay tại chỗ. 


Một cô gái ở Trung Quốc đã đăng tải lên mạng một đoạn video tự sướng có đề cập đến việc bạn trai đã tặng cô một món quà từ nhãn hiệu thời trang châu Âu Balenciaga, là một chiếc quần màu xanh lá cây phát quang. Khi kiểm tra kỹ hơn, chiếc quần được kết nối với giày cao gót có giá chào bán là 20.000 NDT (71,2 triệu đồng) khiến cô bật khóc ngay tại chỗ nói rằng: “Tôi thực sự không thể tin được có thứ xấu xí như vậy. Thứ xấu xí như vậy không nên thuộc về trái đất, nên phóng lên sao hỏa”.

Clip: Cô gái mếu máo khi nhận được món quà từ bạn trai khiến dân mạng cười ngất - hình ảnh 1

Sau khi kìm lại cảm xúc của mình, cô gái quyết định mặc chiếc quần màu xanh lá cây kỳ lạ này và nhìn vào gương để cố thuyết phục bản thân rằng: “Nó không đặc biệt xấu xí, đúng rồi, nó là của Balenciaga, nó là hàng hiệu”. Nhưng rõ ràng, điều đó vẫn khiến cô không kìm được nước mắt, nói với thú cưng của mình: “Ngày mai em mặc bộ này đi dạo có được không?”, không ngờ con chó đã bỏ đi luôn khiến cô càng thêm đau lòng.

Đoạn clip bi hài được đăng tải khiến dân mạng cười nghiêng ngả và để lại những dòng tin nhắn: “Quà thì có nhưng không thể ưng nổi”, “Trí tuệ cảm xúc và thẩm mỹ cũng thấp kinh khủng”, “Nhìn như con ếch xanh nhảy múa”, “Cười chết mất, thà đưa tiền trực tiếp có phải là tốt không?”. Một số cư dân mạng nói: “Dù xấu xí nhưng ít ra họ cũng sẵn sàng chi tiền”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC