Clip: Bà mẹ hồn nhiên bơi như nàng tiên cá trong "bể cá khổng lồ"

Thứ Hai, 03/01/2022 6:06

Một cô gái đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh mẹ mình đang bơi trong bể cá ở phòng khách khiến dân mạng bàn luận sôi nổi.


Nhiều người ở thời hiện đại sẽ nuôi thú cưng như mèo, chó, chim… Có người nuôi cá tại nhà, thậm chí còn bỏ ra một số tiền lớn để mua bể cá. Một cư dân mạng ở Trung Quốc đã đặt bể cá siêu lớn để nuôi cá trong nhà, mới đây đã quay được đoạn video thú vị chứng kiến ​​cảnh mẹ mình thực sự “bơi” trong bể cá khiến cô bật cười ngay lập tức.

Theo đó, khi nhìn thấy mẹ mình mặc váy, đeo kính ếch và tay cầm một chiếc lưới đánh cá nhỏ rất vui vẻ chơi đùa với chú cá cưng khiến cô không thể không lấy điện thoại ra quay cảnh kinh điển này.

Clip: Bà mẹ hồn nhiên bơi như nàng tiên cá trong "bể cá khổng lồ" - hình ảnh 1

Nữ cư dân mạng tiết lộ, bể cá này dài khoảng 4 m được đặt trong phòng khách của ngôi nhà, chiếm gần như toàn bộ bức tường chiều ngang, bể cá được ngăn cách điện nước, được khử trùng thường xuyên nên rất sạch sẽ, nhưng cô sẽ không bao giờ cho mẹ cô vào nữa.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi, xem xong ai cũng sốc và thấy rất thú vị, họ để lại những lời nhắn: “Bạn tưởng cô ta câu cá nhưng thực chất cô ta đang khoe khoang sự giàu có”, “Đại gia gì thế này?”, “Con cũng muốn có phòng khách mà mẹ nuôi cá trong bể”, “Người bình thường làm sao hiểu được lối sống của người giàu”, “Bể cá này còn to hơn bồn tắm của tôi”, “Hạnh phúc của nhà giàu thật giản dị”, “Hóa ra là mẹ, tôi tưởng đó là nàng tiên cá”, “Nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng của tôi…”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC