Clip: Anh chàng còng tay, trói bạn gái trên nóc xe Bentley gây choáng

Thứ Ba, 10/08/2021 6:07

Một blogger người Nga đã trói bạn gái của mình trên nóc xe Bentley để quay video nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Sergey Kosenko là một blogger có 5,1 triệu người theo dõi trên Instagram, anh nổi tiếng khi tham gia các hoạt động nguy hiểm trong đời thực. 

Mới đây, Kosenko đã đăng tải một clip khiến dân mạng “dậy sóng” cùng bạn gái thu hút gần 90.000 lượt xem. Nội dung clip ghi lại cảnh Kosenko lái một chiếc Bentley màu xanh lục lam trong khi bạn gái của anh bị trói bởi những sợi dây thừng, miệng bị băng kín và nằm trên nóc xe. Một tay Kosenko lái xe, tay còn lại bị còng vào tay bạn gái. Hình ảnh “gây sốc” của cặp đôi khi đi trên phố khiến những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

Clip: Anh chàng còng tay, trói bạn gái trên nóc xe Bentley gây choáng - hình ảnh 1

Hình ảnh “gây sốc” của cặp đôi trên phố

Kosenko nói, anh đã làm điều này 20 lần và việc bạn gái “cưỡi” trên nóc xe là một trong nhiều “bài kiểm tra lòng tin” mà cặp đôi đã thực hiện cùng nhau.

Ngay sau khi đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, Thanh tra Giao thông bang Moscow đã vào cuộc điều tra, họ cho biết, chiếc xe của Kosenko đang lái không phải của anh, nó được đăng ký bởi một người khác và có đến 68 khoản tiền phạt chưa nộp. 

Sau đó, Kosenko đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram nói rằng, anh và bạn gái đã xin lỗi và nộp phạt 750 RUB (khoảng 25 triệu VNĐ).

Trước đó, Kosenko và bạn gái cùng lái xe máy từ bến tàu rồi lao xuống biển ở Bali cũng khiến dân mạng choáng váng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC