Clip: Anh chàng bị lột quần áo trói ngoài đường khiến ai cũng cười tủm tỉm

Thứ Bảy, 07/08/2021 6:16

Một anh chàng ở Anh mới đây đã cùng bạn bè tổ chức tiệc độc thân nhưng không ngờ anh lại bị đám bạn lột trần và trói trên phố.


Theo Daily Mail đưa tin, mới đây, Jack Wilkins đến từ Basildon, Essex (Anh) sắp tổ chức lễ cưới nên anh cùng vài người bạn tham gia một bữa tiệc chia tay đời độc thân. Jack Wilkins không ngờ bị bạn bè lột trần vào giữa đêm chỉ để lại trên người anh một chiếc quần sịp đen và đôi dép.

Họ buộc anh bằng dây băng vào cột đèn giao thông bên ngoài Trung tâm mua sắm Westgate. Đến sáng hôm sau, những người dân gần đó đi làm đã nhìn thấy bộ dạng xấu hổ của anh và bấm còi khiến Jack Wilkins miễn cưỡng đáp lại bằng một nụ cười ngượng nghịu.

Clip: Anh chàng bị lột quần áo trói ngoài đường khiến ai cũng cười tủm tỉm - hình ảnh 1

Jack Wilkins bị buộc vào cột đèn giao thông bên ngoài Trung tâm mua sắm Westgate ở Basildon, Essex khiến ai đi qua cũng phải bật cười

Trong đoạn clip, có thể thấy những chiếc ô tô lao vút qua khi Jack cố gắng giải thoát mình khỏi cột đèn giao thông. Những người đi bộ cười khúc khích tiến lại gần anh và chụp ảnh.

Một video lồng tiếng Jack hát “I Want to Break Free” của Queen đã được chia sẻ trên mạng xã hội và sự nổi tiếng của anh ngày càng tăng. Thậm chí có một bản kiến ​​nghị được đưa ra nhằm kêu gọi anh bật đèn Giáng sinh cho thị trấn.

Clip: Anh chàng bị lột quần áo trói ngoài đường khiến ai cũng cười tủm tỉm - hình ảnh 2

Một bản kiến ​​nghị đã được đưa ra để yêu cầu Jack bật đèn Giáng sinh cho thị trấn

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC