Chuyến viếng thăm "đáng sợ" của vợ cũ tại đám cưới khiến chú rể tức nghẹn

Thứ Năm, 10/11/2022 13:06

Vợ cũ tiến thẳng đến sân khấu, giật micro, sau đó hét lớn: "Đồ hèn hạ, lừa gạt tình cảm. Anh ta đã lừa tôi. Hãy trả lại tiền cho tôi ngay!". Sau đó, nằm hẳn ra đất để ăn vạ.


Cách đây không lâu, một đám cưới tại thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, hôn lễ được tổ thức trong một khách sạn sang trọng. Bên dưới, rất đông quan khách, người thân và bạn bè của cô dâu chú rể cũng tới chung vui.

Khi hai nhân vật chính chuẩn bị tiến hành các nghi lễ trong đám cưới thì một người phụ nữ mặc áo trắng bất ngờ đi vào. Cô ta tiến thẳng đến sân khấu, giật micro, sau đó hét lớn: “Đồ hèn hạ, lừa gạt tình cảm. Anh ta đã lừa tôi. Hãy trả lại tiền cho tôi ngay!”. Sau đó, người phụ nữ còn nằm hẳn ra đất để ăn vạ, không cho lễ cưới tiếp tục.

Chuyến viếng thăm "đáng sợ" của vợ cũ tại đám cưới khiến chú rể tức nghẹn - hình ảnh 1

Thì ra, người này là vợ cũ của chú rể, cả hai đã ly hôn từ năm ngoái. Người vợ cũ tố cáo chú rể lừa tiền của cô, tuy nhiên chú rể khẳng định không hề có điều này. Người đàn ông không hiểu tại sao vợ cũ lại xuất hiện để đòi tiền mình, hơn nữa còn chọn ngày anh làm đám cưới.

Hành động làm loạn của vợ cũ khiến vô dâu vô cùng bàng hoàng và khó chịu. Cô biết chồng mình từng đổ vỡ trong hôn nhân nhưng không ngờ vợ cũ lại đến phá rối như vậy.

Cuối cùng, chú rể đã nhờ bảo vệ đưa vợ cũ ra ngoài, sau đó tiếp tục hôn lễ. Tuy nhiên biểu cảm của cô dâu cùng hai bên gia đình không thể vui vẻ như ban đầu.

Cách ứng xử với vợ cũ sau ly hôn để tránh rắc rối

Ly hôn không bao giờ là chuyện đơn giản, nhưng nếu có thể chia tay một cách có văn hoá, sau đó cư xử với nhau như hai người bạn thì điều này không chỉ tốt cho chính hai người lớn trong cuộc mà cả những đứa con.

Luôn tỏ ra tôn trọng “người cũ”

Hãy luôn nhớ rằng, hai bạn đã từng có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau và thậm chí còn có với nhau những đứa con xinh đẹp. Nếu vậy, chẳng có lý do gì sau ly hôn, hai bạn lại trở nên xa cách hoặc ghét bỏ nhau. Hãy nhớ, con của các bạn đã thiệt thòi vì bố mẹ chia tay và đừng làm chúng khổ hơn vì sau khi chia tay, bố mẹ còn chẳng thể làm bạn.

Tỏ ra tôn trọng vợ cũ, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ của con cái cũng như bè bạn, gia đình. Tôn trọng nhau, cư xử với nhau tử tế sau khi chia tay, chắc chắn người được lợi không chỉ là con của các bạn mà chính hai bạn cũng cảm thấy dễ chịu hơn, không quá đau khổ, nặng nề khi nghĩ về một cuộc hôn nhân thất bại.

Nhớ rằng cô ấy là mẹ của các con bạn

Vì vậy, bạn không nên làm điều gì để cô ấy nghĩ rằng mình đang mất con. Hãy TRÁNH những việc làm sau với người phụ nữ mới của bạn:

- Đến những nhà hàng mà bạn và vợ cũ đã từng đến khi còn là một gia đình hạnh phúc.

- Nhờ người phụ nữ đó đọc chuyện cho con bạn trên giường.

- Du lịch đến những nơi mà gia đình cũ từng đến.

- Đi nghỉ ở cùng một ngôi nhà mà bạn đã từng có một mùa hè hạnh phúc bên vợ cũ và các con.

Đừng ghen với “tình xưa”

Dù đã chia tay nhau nhưng phần lớn đàn ông vẫn cảm thấy hụt hẫng, buồn bã và thậm chí ghen tuông khi biết vợ cũ của mình đã tìm được hạnh phúc mới.

Cảm giác đó là hoàn toàn bình thường bởi bạn đã dành một phần lớn cuộc đời sống cùng người đó. Tuy nhiên hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, rằng vợ cũ của bạn xứng đáng với hạnh phúc mới, và bạn cũng đâu thể vui nếu thấy cô ấy luôn khổ sở, cô đơn.

Thấy vợ cũ hẹn hò có thể là trải nghiệm tồi tệ nhưng bạn phải học cách chấp nhận bằng cách tập trung vào kí ức đẹp và hạnh phúc mới của mình.

Vợ mới – vợ cũ

Hãy chắc chắn vợ mới biết bạn sẽ luôn giữ liên lạc với một người phụ nữ khác nữa trong cuộc đời mình. Nếu người bạn đời mới thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ sẵn sàng chia sẻ bạn với người vợ cũ.

Đừng bao giờ so sánh vợ mới – vợ cũ về cả tính cách và bề ngoài. Mọi phụ nữ đều có đặc điểm bẩm sinh là họ muốn đánh bại những người phụ nữ khác. Bạn nên cẩn thận vì điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ mới của bạn.

Giới thiệu người bạn đời mới của mình với vợ cũ là vấn đề nhạy cảm. Dù thế nào, giữa bạn và cô ấy vẫn còn tình cảm và cả những vết thương. Cô ấy có thể bị tổn thương khi gặp bạn đi cùng một người phụ nữ mới, bạn không nên làm cho vết thương đó sâu hơn.

Cuộc sống vợ chồng sau khi ly hôn có thể không tốt cho những đứa trẻ. Khi con bạn chấp nhận bạn sống cùng một người phụ nữ khác không phải là mẹ chúng, thời gian qua đi và lòng tin được hình thành, bạn nên giữ sự hài hòa giữa người vợ cũ và vợ mới.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC