Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm vì vợ sợ gián, người đàn ông muốn ly hôn

Chủ Nhật, 18/04/2021 13:06

Một người vợ sợ gián suốt nhiều năm, nhưng cô không ngờ rằng, vì điều này mà khiến chồng phát điên đến mức đòi ly hôn.


Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm vì vợ sợ gián, người đàn ông muốn ly hôn - hình ảnh 1

Chỉ vì sợ gián quá mức mà người chồng không chịu nỗi đến mức muốn ly hôn. (Ảnh minh hoạ)

Mỗi người đều có một nỗi sợ riêng, không ít phụ nữ hoảng sợ tột độ mỗi khi nhìn thấy gián nhưng phần lớn sẽ trở lại bình thường miễn là nó đi khỏi tầm mắt. Tuy nhiên, một phụ nữ ở Bhopal, Madhya Pradesh, Ấn Độ sẽ đòi chuyển nhà mỗi khi nhìn thấy một con gián. Trong thời gian ngắn, cô đã chuyển nhà 10 lần, điều này khiến chồng cô không thể chịu đựng được nên đòi ly hôn.

Được biết, cô kết hôn với chồng vào năm 2017 và có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng vào một ngày năm 2018, người vợ nhìn thấy gián trong nhà, cô sợ đến mức hét lên và lao ra khỏi bếp kêu cứu như điên, cả nhà ngạc nhiên tột độ, người chồng nhận ra vợ mình mắc chứng sợ gián rất nặng.

Không ngờ từ đó, người vợ cứ đòi chuyển nhà mỗi khi nhìn thấy gián trong nhà. Nếu không dọn đi, người vợ sẽ luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi. Vì điều này mà họ đã chuyển đi 18 số lần chỉ trong 3 năm.

Để giúp vợ vượt qua nỗi sợ hãi, ngoài việc thường xuyên chuyển nhà, người chồng đã đưa vợ đến khoa tâm thần của các bệnh viện lớn, anh còn tìm đến “Học viện Khoa học Y khoa (AIIMS)” nổi tiếng nhất Ấn Độ để khám bệnh. Thế nhưng, người vợ không nghĩ mình bị tâm thần, ngược lại còn cho rằng chồng không hiểu mình, chỉ muốn dụ cô uống thuốc và đổ lỗi cho bệnh tâm thần.

Sau đó, người chồng đệ đơn ly dị vợ do không chịu nổi việc di chuyển, áp lực tài chính, sự chế giễu của người thân và bạn bè. Dù sau đó, họ đã tìm đến sự giúp đỡ từ “Hiệp hội phúc lợi BHAI”, nơi hòa giải các vấn đề gia đình, nhưng có vẻ như cuộc hôn nhân tan vỡ không thể cứu vãn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC