Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút

Thứ Bảy, 06/02/2021 17:04

Được mai mối cùng nữ kế toán xinh đẹp, liệu chàng tài xế hiền lành và thật thà có chinh phục được người đẹp?


Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập 257 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi cùng quê Đắk Lắk là Ngô Tấn Tài (40 tuổi) -  tài xế công nghệ và Trần Phạm Quỳnh Vân (36 tuổi) – kế toán, kiêm kinh doanh xưởng sản xuất kem ở TP.HCM.

Mở đầu phần giới thiệu, sự thật thà của chàng tài xế khiến bà mối và bạn gái ghép đôi không khỏi bật cười.

Em lên đây ghi hình từ tối qua, nếu bạn gái không bấm nút em về luôn, nếu bấm nút thì ở lại chơi ngày mai về”, anh chàng hồn nhiên chia sẻ.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 2

Tấn Tài không uống rượu, không hút thuốc, chân thật nhưng lại nhút nhát, không biết tán gái và ngại tiếp xúc đám đông.

Anh trải qua hai mối tình, một mối tình thời sinh viên chỉ là trải nghiệm, còn mối tình thứ hai được 2-3 năm chia tay do yêu xa nên bạn gái đã đi lấy chồng.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 3

Quỳnh Vân thuộc tuýp phụ nữ nấu ăn ngon, biết quan tâm chia sẻ. Cô có điểm yếu hơi rụt rè trước đám đông, trầm tính và ít nói.

Nữ kế toán trải qua hai mối tình, mối tình thứ nhất được 6 tháng chia tay do tình yêu chưa đủ lớn, mối tình gần đây nhất tìm hiểu được 2 tháng thấy không hợp nên dừng lại.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 4

Tham gia chương trình, Quỳnh Vân mong muốn “một nửa” có chính kiến, biết quan tâm chia sẻ, ngoại hình ưa nhìn. Tấn Tài tìm bạn gái sống chân thật, biết đối nhân xử thế giữa hai bên nội – ngoại.

“Lần này em quyết tâm cầu hôn càng nhanh càng tốt. Tiền không nói là nhiều nhưng đủ khả năng nuôi vợ. Lấy vợ về làm dâu cũng được mà không làm dâu thì ra ở riêng. Em có hai nhà, một nhà sống cùng mẹ và một nhà mở quán điện tử. Em không thích quản lý quán nên lấy xe của nhà chạy xe công nghệ”, chàng tài xế “đại gia” thật thà.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 5

Mở cửa trái tim, đàng trai ngẩn ngơ trước nữ kế toán xinh đẹp, đàng gái cũng có cảm tình với chàng trai cùng quê hiền lành.

Mặc dù thấy công việc của bạn gái ghép đôi tương đối ổn định ở TP.HCM nhưng Tấn Tài mong muốn rằng nếu Quỳnh Vân muốn lấy chồng ở quê cho tiện thì về Đắk Lắk anh sẽ mở quán cho cô kinh doanh tại nhà và để cô tùy chọn công việc mình yêu thích.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 6

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 7

Tới phần thử thách của chương trình, bà mối phấn khích khi chàng tài xế bối rối xin bạn gái nắm tay nói lời ngọt ngào “Hôm nay là ngày đầu tiên chúng mình gặp nhau, cũng cùng quê Đắk Lắk đó là cái duyên, anh xin được nắm tay Vân trong ngày đặc biệt này. Từ bây giờ mình tìm hiểu nhau, nếu thành công thì chúng mình còn tiến nữa. Anh hứa một tháng sẽ cố gắng sắp xếp đến thăm Vân một lần”.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 8

Sau những điều bạn trai thể hiện, nữ kế toán xinh đẹp chia sẻ rằng “Từ cách anh nói em thấy có sự chân thành trong đó, em cũng mong những gì anh nói hôm nay sẽ không thay đổi nếu hai đứa tiến tới”.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai trái tim rung động đã cùng bấm nút hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 9

Chưa hẹn hò, anh tài xế “đại gia” đã đòi về nếu bạn gái không bấm nút - hình ảnh 10

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC