Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn

Thứ Ba, 12/01/2021 16:41

Cả 2 bên nhà trai và nhà gái đều không chịu nhịn nhau, cho rằng đối phương có thái độ không thể chấp nhận được.


Một sự việc vừa mới xảy ra tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, chú rể háo hức đến nhà cô dâu nhưng không ngờ nhà gái lại từ chối thẳng thừng. Hai bên đã tranh cãi với nhau suốt 2 tiếng nhưng vẫn vô ích, đến mức phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát. Cuối cùng, nhà trai bất lực, tiệc cưới được đổi thành tiệc gia đình và bạn bè.

Qua tìm hiểu, chú rể họ Dương, cô dâu họ Lục gặp nhau vào năm 2017, xác nhận mối quan hệ yêu đương năm 2019, đính hôn vào tháng 3 năm 2020 và đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12 vừa qua.

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 1

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 2

Theo lời cô dâu, phía nhà trai đồng ý với số tiền sính lễ là 158 nghìn tệ (560 triệu đồng). Nhưng thỏa thuận ban đầu là đưa cho cô dâu 20 nghìn tệ (72 triệu đồng) để mua áo quần. Trước đó, chú rể đưa 10 nghìn tệ nhưng cô dâu nói cần phải mua cho cả bố mẹ vợ nữa. Cô dâu cho rằng, do nhà trai khó chịu, không xem cô như người nhà nên mới tính toán như vậy. Cuối cùng, nhà trai vẫn chấp nhận bỏ ra thêm 20 nghìn tệ nữa.

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 3

Mặc dù đã đưa tiền cho nhà gái mua áo quần nhưng nhà gái lại quên mua. Cô dâu sau đó nhờ mẹ chú rể đi mua hộ. Đồ được giao lúc 3 giờ chiều hôm trước nhưng đến 1 giờ sáng hôm sau, cô dâu gọi điện nói đồ lót nhỏ quá, phải đổi lại.

Mẹ của chú rể nửa đêm đi tìm cửa hàng đồ lót để đổi lại nhưng không được. Sau đó, chú rể gọi điện nhiều lần xin lỗi, đưa ra hướng giải quyết khác nhưng cô dâu không chịu. Nhà gái nói rằng, chú rể không muốn đổi, không có tâm và mắng mỏ không tiếc lời với nhà trai.

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 4

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 5

Chú rể nghe thấy vậy liền bực bội quát cô dâu: “Không mặc vừa thì mặc cái cũ đi”.

Cô dâu thấy giọng điệu của chú rể như vậy liền cho rằng, chồng sắp cưới không tôn trọng cô. Lúc này, chú rể thấy tình hình căng thẳng nên dịu giọng lại: “Em thông cảm cho anh một chút nhé, sau này anh sẽ mua bù cho em”.

Chú rể mua sai kích cỡ áo lót cho cô dâu, nhà gái bực bội đòi hủy hôn - hình ảnh 6

Thế nhưng, trước giờ cử hành hôn lễ, tình hình vẫn không được xoa dịu. Nhiều người đến giải hòa nhưng vẫn vô ích. Kết quả là cô dâu không trang điểm hay làm tóc. Nhà gái yêu cầu gia đình nhà trai 3 người đến xin lỗi thì mới bỏ qua. Nhà gái khẳng định sự việc lần này không phải do chiếc áo lót sai cỡ, mà vấn đề là thái độ của nhà trai không tốt.

2 bên bế tắc hơn 2 tiếng đồng hồ, nhà trai lúc này quá tức giận nên nói thẳng là không kết hôn thì trả tiền sính lễ lại. Nhà gái cũng nhất định không nhường nhịn, thế là 2 bên thống nhất không tổ chức đám cưới nữa. Do đã đặt tiệc nên 2 bên đã đổi tiệc cưới thành tiệc liên hoan.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC