Chú rể mời hẳn 2 nhân vật quyền lực dẫn đầu đoàn đón dâu, dân tình trầm trồ ao ước

Thứ Tư, 05/01/2022 10:21

Đoàn rước dâu đặc biệt với hai nhân vật quyền lực hiên ngang dẫn lối đã thu hút sự chú ý của không ít người.


Theo trang 163, một đám cưới mới đây ở thành phố Thanh Khâu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với màn rước dâu vô cùng đặc biệt.

Cụ thể, chú rể có niềm đam mê đặc biệt với các nhân vật hư cấu và robot lắp ráp từ nhỏ. Vốn sống trong gia đình có điều kiện, anh được bố mẹ nuông chiều và thoải sức vẫy vùng với đam mê của mình. Phòng ngủ của chú rể xếp đầy những món đồ chơi siêu nhân.

Vì muốn có một đám cưới đặc biệt và đáng nhớ nhất, chú rể đã đặc chế hai nhân vật đầy quyền lực là Tề Thiên Đại thánh và Bumblebee – robot biến hình trong bộ phim viễn tưởng Transfomers của Mỹ.

Chú rể mời hẳn 2 nhân vật quyền lực dẫn đầu đoàn đón dâu, dân tình trầm trồ ao ước - hình ảnh 1

Tề Thiên Đại Thánh và Robot biến hình hiên ngang dẫn đầu đoàn đón dâu.

Với hai nhân vật siêu đặc biệt là Tôn Ngộ Không và Bumblebee hiên ngang dẫn đầu, đoàn rước dâu của nhà trai đi tới đâu cũng thu hút ánh nhìn thích thú của mọi người, đặc biệt là trẻ con trong thôn. Già trẻ gái trai khắp xóm đều hớn hở đi theo đoàn rước dâu của nhà trai đến nhà gái khiến buổi lễ vốn đã náo nhiệt trở nên rộn ràng hơn.

Nhà gái biết ý định “chơi trội” của chú rể cũng không phản đối, trái lại còn vui vẻ đồng ý vì nghĩ “càng đông càng vui, càng độc càng ấn tượng”, miễn sao không ảnh hưởng tới các nghi lễ thành thân và gây ra rắc rối không đáng có.

Cùng với tiếng kèn trống tưng bừng, Tề Thiên Đại Thành và robot biến hình đứng chễm chệ trước cửa nhà, đôi lúc lại đùa giỡn pha trò với trẻ nhỏ và chụp hình với mọi người. Ai nấy đều cười nói vui vẻ và gửi lời chúc phúc tới cô dâu chú rể.

Đoạn video ghi lại cảnh rước dâu độc đáo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đa số mọi người đều tỏ ra thích thú và ao ước mình cũng có đám cưới để đời như vậy.

“Chú rể hẳn là người cá tính và hài hước. Biến hôn lễ của mình thành kỷ niệm độc đáo không phải là chuyện ai cũng có thể làm được”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác hài hước viết: “Có hai nhân vật này trấn thủ thì không bao giờ có chuyện bạn gái cũ, bạn trai cũ đến phá đám rồi nhé!”.

Trước đó, đám cưới của một trong các doanh nhân giàu có ở Chiết Giang (Trung Quốc) cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện toàn siêu xe. Được biết, vị doanh nhân này đã mời tất cả bạn bè cũng là doanh nhân tới tham dự đám cưới.

Những người bạn của ông xuất hiện trên những chiếc Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Silver Saraph, Bentley Continental, Bentley Arnage, Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 và rất nhiều các tên tuổi trong làng siêu xe khác.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC