Chồng vô sinh, vợ vẫn có thai và cái kết không ai ngờ

Thứ Ba, 20/04/2021 9:05

Tiểu Chung đi khám lại và được biết, hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch của Tiểu Chung chỉ từ 0 – 2/mililit.


Sự việc hy hữu xảy ra ở Giang Tây, Trung Quốc. Anh Tiểu Chung là con trai độc nhất của gia đình, trên Tiểu Chung có hai chị gái. 

Gia đình sớm biết Tiểu Chung bị vô sinh từ lâu nên sau khi kết hôn với La Tiểu Kim, mọi người không hy vọng gì về đường con cái của hai vợ chồng. 

Chồng vô sinh, vợ vẫn có thai và cái kết không ai ngờ - hình ảnh 1

Hai chị gái của Tiểu Chung một mực đổ lỗi cho cô La phản bội em trai mình (Ảnh minh họa)

Khao khát có một đứa con, hai vợ chồng quyết định sẽ làm thụ tinh nhân tạo, mong muốn sẽ có người nối dõi. Không ngờ, khi chưa kịp làm thụ tinh nhân tạo, trong lần khám sức khỏe định kỳ mới đây, cô La Tiểu Kim phát hiện mình có thai. 

Vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ, cô La Tiểu Kim lập tức báo cho cho chồng và gia đình chồng. Thế nhưng hai chị gái của anh Tiểu Chung chỉ có biểu hiện sững sờ và tức giận, một mực khẳng định em trai vốn dĩ vô sinh, vì vậy chắc chắn cô La đã làm chuyện đồi bại sau lưng chồng. 

Tiểu Chung mặc dù yêu vợ nhưng sau khi biết tin vợ mang thai, anh vẫn bí mật đi khám lại. Kết quả chỉ ra rằng, hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch của Tiểu Chung chỉ từ 0 – 2/mililit. Trong trường hợp bình thường, hầu như không thể khiến vợ anh có thai.

Nhận kết quả, Tiểu Chung đau buồn vô cùng, dần xa cách với vợ khiến cô La mang thai trong đau đớn, thất vọng tột độ. 

Gắng gượng mang thai đến tháng thứ 4, cô La ngay lập tức xét nghiệm ADN của đứa con trong bụng và chồng, chứng minh đứa bé này thực sự là con của anh Tiểu Chung. 

Thế nhưng, dù kết quả kiểm tra quan hệ huyết thống đã khẳng định thai nhi trong bụng cô La Tiểu Kim là con anh Tiểu Chung thì hai người chị chồng vẫn không nói một lời xin lỗi. Ngay cả khi gia đình cô La đến nói chuyện phải trái, chị gái của Tiểu Chung vẫn rất cứng rắn nói: “Có bản lĩnh thì đánh chết tôi đi!”. Và kết quả là một người anh em của cô La đã đánh chị gái chồng cô đến mức phải nhập viện. 

Về phía anh Tiểu Chung, khi biết được kết quả, anh vẫn không xin lỗi mà khăng khăng tin lời hai chị gái, thậm chí còn nghi ngờ kết quả xét nghiệm ADN là giả. 

Quá đau lòng trước hành vi của chồng, cô La Tiểu Kim quyết định ly hôn với anh Tiểu Chung, cô kiên quyết: “Sinh con xong chúng tôi sẽ ly hôn, thực sự rất khó chịu”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC