Chồng mất, vợ mới phát hiện ra sự thật gây sốc về hai căn nhà 9 tỷ

Thứ Hai, 31/05/2021 13:09

Trước khi qua đời, chồng cô Chân là anh Dương đã lén lút bán hai căn nhà trị giá hơn 9 tỷ đồng để tặng phần thưởng, tặng qua cho một hot girl trên mạng


Theo Nhật báo Quảng Châu đưa tin, cô Chân, sống ở thành phố Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc mới đây trong lúc phân loại, dọn dẹp đồ đạc của người chồng vừa mất đã tình cờ phát hiện ra chuyện đau lòng khôn nguôi. 

Hóa ra, trước khi qua đời vào tháng 6 năm ngoái, chồng cô Chân là anh Dương đã lén lút bán hai căn nhà để tặng quà cho một hot girl trên mạng xã hội. Tổng số tiền mà anh Dương đem tặng cho cô hot girl lên đến 2,5 triệu tệ (khoảng hơn 9 tỷ đồng). 

Đáng nói, trong lúc anh Dương lén lút bán nhà để tặng quà hot girl, vợ anh, cha mẹ anh, em gái anh vẫn phải ở nhà đi thuê. 

Cô Chân cho biết, trong bản ghi cuộc trò chuyện WeChat giữa người chồng đã qua đời và cô hot girl, hai bên không chỉ thường xuyên chúc ngủ ngon mà còn nói với nhau: “Anh yêu em/Em yêu anh”. Điều này chứng minh rõ ràng, đây không phải mối quan hệ bình thường giữa nam và nữ. 

Chồng mất, vợ mới phát hiện ra sự thật gây sốc về hai căn nhà 9 tỷ - hình ảnh 1

Cô nàng hot girl mạng liên quan đến vụ việc.

Vì vậy, cô Chân quyết định kiện cả cô hot girl mạng và nền tảng phát sóng trực tiếp ra tòa, yêu cầu trả lại tài sản do người chồng đã khuất của cô đã tặng.

Luật sư của nguyên đơn tuyên bố rằng, anh Dương và cô hot girl có liên quan không chỉ trò chuyện trên mạng, còn gặp nhau ngoài đời nhiều lần. Hai người nhiều lần vào khách sạn và anh Dương tặng hot girl rất nhiều món quà đắt tiền vào ngày có ý nghĩa đặc biệt với những cặp đôi yêu nhau. 

Luật sư cho rằng, trong suốt thời gian quan hệ hôn nhân với cô Chân, anh Dương đã tự ý tặng cho người khác một số lượng lớn tài sản mà không được sự đồng ý của vợ, điều này làm tổn hại đến quyền đồng sở hữu tài sản chung của cô Chân. Cô Chân hoàn toàn có quyền yêu cầu bị đơn là cô hot girl có liên quan trả lại toàn bộ tài sản. 

Đồng thời, hành vi tặng tài sản cho hot girl mạng của anh Dương là vi phạm đến thuần phong mỹ tục, xâm hại đến lợi ích công cộng của xã hội, bị coi là vô hiệu theo quy định của pháp luật. 

Bên cạnh đó, luật sư chỉ ra rõ ràng, vì một phần tặng quà của anh Dương được thực hiện thông qua nền tảng phát sóng trực tiếp nên nền tảng phát sóng dung túng cho cô nàng hot girl và cô hot girl có liên quan phải cùng thực hiện nghĩa vụ trả lại tài sản mà anh Dương đã trao tặng trái phép. 

Hiện, tòa án vẫn đang xem xét một số tình tiết của vụ án. Tuy nhiên, phần thắng được cho là nghiêng về phía cô Chân và gia đình. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC