Chồng không chịu gội đầu, vợ kiên quyết nộp đơn xin ly hôn

Thứ Sáu, 13/08/2021 8:36

Theo Tiểu Như, chồng cô thường xuyên không tắm, ngay cả việc gội đầu cũng rất lười, nằm xuống gối gàu bay như tuyết cũng nhất định không chịu tắm gội.


Theo thông tin đăng tải, cô Tiểu Như, sống ở thành phố Cao Hùng, Đài Long kết hôn với chồng thông qua sự giới thiệu của gia đình. Mới đầu, khi quen biết và yêu nhau, cô Tiểu Như không có điều gì phàn nàn về chồng nên sau một thời gian tìm hiểu, cô quyết định tiến tới hôn nhân. 

Không ngờ, sau khi kết hôn chỉ vài ngày, Tiểu Như phát hiện chồng có thói quen lười vệ sinh. Anh ở bẩn đến nỗi khiến vợ phải phát sợ. 

Theo Tiểu Như, chồng cô thường xuyên không tắm, ngay cả việc gội đầu cũng rất lười, nằm xuống gối gàu rơi như tuyết cũng nhất định không chịu tắm gội. Khi bị vợ nhắc thì tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt. 

Chồng không chịu gội đầu, vợ kiên quyết nộp đơn xin ly hôn - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Dù đã cố gắng nói nhẹ, nói nặng, tìm cách để chồng thay đổi nhưng Tiểu Như vẫn bất lực trước thói ở bẩn của chồng. Cô thậm chí còn không thể nào chung giường với người chồng mới cưới. Thêm vào đó, chồng cô còn liên tục thay đổi công việc cả chục lần, không có thu nhập cố định, điều này khiến kinh tế gia đình sa sút, bản thân Tiểu Như cũng vô cùng áp lực. 

Cuối cùng, không chịu nổi nữa, Tiểu Như ly thân với chồng, tự ra ở riêng, sống cuộc sống của riêng mình. Mới đây, cô chính thức đệ đơn ly hôn. 

Tuy nhiên, trước tòa, chồng của Tiểu Như cho biết, khi vợ anh bỏ đi, anh cũng đã chủ động đi tìm và cố gắng hết sức, hứa sẽ thay đổi với hy vọng có thể tiếp tục cuộc hôn nhân của hai người nhưng vô ích.

Vợ anh không chỉ phớt lờ chồng, trong thời gian ly thân, chưa ly hôn, cô còn ngang nhiên ăn ở và có con với người đàn ông khác. 

Sau khi xem xét các chi tiết trong vụ việc, thẩm phán chỉ ra rằng Tiểu Như có trách nhiệm lớn trong cuộc hôn nhân này. Khi chồng tìm đến với ý định cứu vãn hôn nhân, cô không hợp tác lại ở bên cạnh người đàn ông khác. 

Về chuyện chồng Tiểu Như thường xuyên thay đổi công việc, thẩm phán nhận định rằng tuy công việc bấp bênh nhưng chồng Tiểu Như không lười biếng, vẫn cố gắng làm việc, kiếm tiền. Đã là vợ chồng thì nên hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. 

Cuối cùng, thẩm phán đưa ra phán quyết không ân chuẩn cho Tiểu Như ly hôn. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC