Chồng “à ơi” gái lạ, vợ chẳng đánh ghen mà lẳng lặng xử trí cao tay khiến chị em bái phục

Thứ Ba, 07/08/2018 14:11

Đọc được đoạn chát của chồng mình với “em gái mưa” trên facebook, cô vợ đã có cách trị chồng cực hiểm ai nhìn vào cũng khiếp vía.

Người ta thường nói đàn ông có tính trăng hoa, dù vợ đẹp, con khôn, gia đình hạnh phúc vẫn không ngừng đi tán tỉnh các cô gái trẻ. Mặc dù không chính thức bắt được tận tay chồng ngoại tình, chỉ “đong đưa” trên mạng xã hội. Thế nhưng, để triệt hạ tận gốc mối lo này, người vợ dưới đây đã có cách xử trí nhẹ nhàng mà cực kỳ thâm thúy.

Theo đoạn chia sẻ của thành viên có nick S.S, chị cho hay chị gái mình đã có cách trị chồng cực kỳ cao tay. Việc làm này không chỉ “cảnh cáo” chồng mà còn giữ cho gia đình thuận hòa, yên ấm.

Chồng “à ơi” gái lạ, vợ chẳng đánh ghen mà lẳng lặng xử trí cao tay khiến chị em bái phục - hình ảnh 1

Bức ảnh khiến mạng xã hội dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, chị gái của S.S đã nảy sinh nghi ngờ chồng khi thấy suốt ngày lén lút nhắn tin. Thế nhưng anh rể lúc nào cũng nói yêu vợ, thương con, lại chưa có bằng chứng cụ thể nên chị gái S.S cũng không thể manh động. “Cho đến một ngày chị mình mò được mật khẩu thế là đọc được cái cảnh anh chồng tán tỉnh gái. Tức quá đêm ngủ chị mình viết hết đoạn hội thoại lên người không chừa một chỗ (đây mới chỉ là một ít thôi đấy). Bà ấy còn viết cả lên mặt cơ. Rồi sau lần đấy, mình không thấy anh rể thả thính hay thả bả nữa. Đến mệt!”, S.S chia sẻ.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Rất nhiều bình luận đã lên tiếng khen cách hành xử của người vợ trong câu chuyện trên, không những thông minh, bình tĩnh mà còn cực kỳ thâm thúy. Thay vì làm ầm ĩ trên mạng xã hội hay là đi đánh ghen với con giáp thứ 13, chị vợ này lại chép toàn bộ đoạn trò chuyện trong nick chat lên người và mặt của chồng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...