Chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để quyết tâm cắt đứt người chồng ngoại tình

Chủ Nhật, 28/03/2021 11:10

Dù đau đớn khi biết tin chồng có bồ, thậm chí họ còn có con riêng, tôi đã quyết tâm ly hôn lão chồng ngoại tình.


Vào độ tuổi 32, vợ chồng chúng tôi đã những thứ mà nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ, đó là một gia đình yên ấm, công việc thu nhập cao, sở hữu căn hộ rộng, hiện đại ở khu đô thị đắt đỏ. Chúng tôi đã có hai con, một đứa vào lớp 1, còn một đứa năm nay hơn 2 tuổi, bắt đầu đi nhà trẻ. Nhiều lúc ngồi một mình, tôi chợt nghĩ, đúng là cuộc sống như mơ.

Vậy mà, không ngờ biến cố đã xảy đến gia đình bé nhỏ của tôi. Chồng tôi là dân công trình, nên việc xa nhà vài tuần, vài tháng là chuyện khá bình thường. Trước đây, dù ở xa nhưng anh vẫn quan tâm tới vợ con, thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi han vợ con vì rất nhớ. Nhưng lần này, sự quan tâm đó càng ít dần, ngay cả chuyện tiền bạc cũng vậy, anh ít gửi về hơn và nêu nhiều lý do để biện hộ.

Điều tôi ngờ ngợ có gì khác thường cuối cùng cũng thành hiện thực, nghi ngờ anh có người khác, nhưng do ở xa nên cũng chỉ là phỏng đoán, cho đến khi có một đồng nghiệp của chồng vì thương hại cho mấy mẹ con mà đã chia sẻ sự thật. Người đó nói rằng, chồng tôi đã có người phụ nữ khác, là cô gái còn khá trẻ, họ cũng đã có với nhau một đứa con 6 tháng tuổi. Chồng tôi đã thuê nhà, chu cấp toàn bộ cho hai mẹ con.

Chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để quyết tâm cắt đứt người chồng ngoại tình - hình ảnh 1

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC