Choáng váng vì câu nói tàn nhẫn của chồng khi vợ mang thai ngoài ý muốn

Thứ Hai, 16/04/2018 14:01

Mấy ngày nay cứ nghĩ đến chồng, đến đứa con trong bụng mà tôi nhiều lúc chỉ muốn tự tử để chứng minh mình trong sạch.

Tôi với chồng yêu nhau từ thời tôi còn là sinh viên đại học. Lúc đó anh cũng mới đi làm được vài năm. Yêu nhau được 2 năm, cảm thấy tình cảm dành cho nhau ngày càng sâu đậm nên tôi và anh đã nếm trái cấm. Vì lúc đó tôi con đi học nên anh vẫn thường dùng bao hoặc xuất tinh ngoài để tránh thai. May mắn là đến tận khi ra trường tôi không hề mang thai.

Khi ra trường, tôi đi làm được vài tháng thì anh ngỏ lời cầu hôn. Chúng tôi về chung một nhà sau một đám cưới rình rang. Sau khi cưới, tôi sinh liền cho anh một cu cậu kháu khỉnh, đáng yêu. Khi con trai tôi được 2 tuổi thì vợ chồng tôi quyết vay mượn, dốc hết tiền tiết kiệm để mua 1 căn hộ chung cư 60m2, chấm dứt cảnh đi thuê nhà tạm bợ, bất tiện. Vì nợ nần chồng chất nên vợ chồng tôi quyết kế hoạch, chờ 5-7 năm sau khi trả nợ xong thì mới sinh đứa con thứ 2.

Choáng váng vì câu nói tàn nhẫn của chồng khi vợ mang thai ngoài ý muốn - hình ảnh 1

Hình minh họa

Tôi bận việc cơ quan rồi lại việc chăm con nên chưa có thời gian đi đặt vòng. Để tránh thai, vợ chồng tôi vẫn chọn cách xuất tinh ngoài. Anh cũng ngại dùng bao vì theo anh, dùng bao sẽ làm mất cảm giác khi ân ái.

Đầu năm nay, chồng tôi nghỉ việc ở công ty cũ để sang công ty mới làm việc nhằm kiếm mức lương cao hơn. Sang công ty mới, chồng tôi phải làm việc vất vả hơn, với khoảng thời gian dài hơn. Anh cũng phải làm đêm tuần 2-3 buổi nên chúng tôi có rất ít cơ hội gặp nhau, chứ không nói gì đến ân ái. Vậy mà đầu tuần vừa rồi, tôi thấy chậm kinh 2 tuần, lại thấy trong người khác khác, ăn mất ngon, tôi đoán ra ngay là có chuyện. Thử que lên 2 vạch, tôi tá hỏa khi phát hiện mình có thai.

Con trai tôi mới được 2 tuổi, tiền nợ mua nhà còn chưa trả xong, tôi lo lắng quá nên vội nhắn tin cho chồng. Nào ngờ, tối đó, chồng tôi trở về, anh luôn miệng chì chiết tôi vì anh không tin đó là đứa con của mình. “Cô nói xem, cả tuần tôi đi làm đêm đến 3 buổi thì cô ở nhà với thằng nào để mà có thai như bây giờ. Cô đừng quên là tôi luôn xuất tinh ngoài để tránh thai đấy nhé”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...