Chó cưng tấn công trẻ hàng xóm, chủ không xin lỗi còn tuyên bố một câu khiến dân tình dậy sóng

Thứ Năm, 08/07/2021 14:04

Không mảy may lo lắng khi chó cưng tấn công bé gái hàng xóm, người chủ lại có thái độ và hành động gây phẫn nộ tột độ.


Thông tin được đăng trên trang 163, sự việc xảy ra vào hôm 2/7 vừa qua ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Cảnh sát địa phương cho biết họ nhận được trình báo từ một người phụ nữ họ Thiệu về việc con gái chị bị chó cưng của một người họ Trâu tấn công.

Theo đó, Trâu dắt chó đi dạo nhưng không buộc dây xích. Trong lúc đang đi, con chó đột nhiên lao về phía một bé gái khiến đứa trẻ giật mình sợ hãi. Chị Triệu thấy vậy đã góp ý cho Trâu nhưng người phụ nữ này không chịu tiếp thu, trái lại còn có thái độ hống hách.

Chó cưng tấn công trẻ hàng xóm, chủ không xin lỗi còn tuyên bố một câu khiến dân tình dậy sóng - hình ảnh 1

Chị Triệu và Trâu sau đó đã xảy ra cãi vã và lao vào xô xát với nhau. Chị Triệu cuối cùng đành gọi cảnh sát tới can thiệp. Từ đoạn video được ghi lại, có thể thấy khi cảnh sát đến nơi, hai người vẫn đang không ngừng tranh cãi. Trâu thậm chí hét vào mặt nhân viên cảnh sát: “Tôi đang dạy cho cô ta cách cư xử”.

Chó cưng tấn công trẻ hàng xóm, chủ không xin lỗi còn tuyên bố một câu khiến dân tình dậy sóng - hình ảnh 3

Trâu tự nhận mình là chủ của một công ty tổ chức tiệc nổi tiếng, thái độ vô cùng kiêu căng và ngạo mạn. Cô ta không ngừng chỉ tay vào chị Triệu và nói: “Sao cô dám đụng đến con chó của tôi. Cứ thử đụng đến nó đi, tôi giết chết con cô. Tôi có tiền. Tôi không sợ gì cả. Mấy chục triệu tôi thừa sức trả. Con của cô làm sao đáng giá bằng con chó của tôi”.

Chó cưng tấn công trẻ hàng xóm, chủ không xin lỗi còn tuyên bố một câu khiến dân tình dậy sóng - hình ảnh 5

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và lan truyền rộng rãi. Cư dân mạng xem xong không khỏi phẫn nộ, để lại vô số bình luận khác nhau.

Một số người cho rằng thái độ, lời lẽ của Trâu không thể chấp nhận được. Trâu rõ ràng sai nhưng không chịu xin lỗi, còn nói những lời lăng mạ, coi khinh người khác. Dù cảnh sát đứng trước mặt, người phụ nữ này vẫn ngạo mạn đòi giết con chị Triệu.

Trong khi đó, một số người kêu gọi tẩy chay công ty tổ chức tiệc Huệ Châu, nơi người phụ nữ tự nhận là chủ. Tuy nhiên, công ty này đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức cho biết vụ lùm xùm gây xôn xao dư luận của Trâu chỉ là vấn đề cá nhân, hoàn toàn không liên quan tới hoạt động, chất lượng của công ty. Họ cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi, cho biết đã chấm dứt hợp đồng lao động với Trâu.

Vào hôm 5/7 vừa qua, cảnh sát đã công bố thông tin mới liên quan đến vụ việc. Theo đó, Trâu hiện đã bị tạm giam 7 ngày. Việc người phụ nữ này dắt chó đi dạo không tuân thủ luật giữ gìn an ninh công cộng sẽ được giao cho phòng xử lý hành chính công cộng xử lý. Trong khi đó, chị Triệu cũng bị tạm giam 3 ngày vì đã tấn công trước.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC