Chàng trai nhịn ăn 33 ngày với hy vọng có được chiếc Lamborghini để tặng bạn gái

Thứ Bảy, 29/05/2021 0:09

Chàng trai này rất sùng đạo và tin rằng, Chúa sẽ cho anh ta một chiếc xe xịn nếu anh ta nhịn ăn 40 ngày, nhưng đến ngày thứ 33 thì anh gần như sắp chết.


Mark Muradzira (27 tuổi) sống ở Bindura, Zimbabwe gần đây đã quyết định thử thách lòng hảo tâm của Chúa bằng cách cầu xin một chiếc xe thể thao Lamborghini. 

Anh có niềm tin rằng, Chúa sẽ ban cho anh một điều ước, nếu anh có thể nhịn ăn trong 40 ngày và 40 đêm. Vì vậy, anh đã tự cô lập mình trong một vùng núi hẻo lánh để tránh bị cám dỗ bởi thức ăn. 

Được biết, Mark đang thất nghiệp, nhưng rất muốn có được một chiếc Lamborghini để tặng cho bạn gái và nhịn ăn là cách duy nhất mà anh có thể làm được. 

Chàng trai nhịn ăn 33 ngày với hy vọng có được chiếc Lamborghini để tặng bạn gái - hình ảnh 1

Sau nhiều ngày tuyệt thực, anh được mọi người phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện.

Thật không may cho Mark, mọi thứ không diễn ra theo cách mà anh mong đợi. Ngày tháng trôi qua, cơ thể của anh suy kiệt. Những người đi lễ trong nhà thờ đã kịp thời lần theo dấu vết của anh, sau đó họ phát hiện anh ở ngày thứ 33 nhịn ăn trong tình trạng sức khỏe tồi tệ nhất. Ngay lập tức, anh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bindura.

Câu chuyện của Mark nhanh chóng được đưa tin lên khắp báo đài địa phương. Sau đó, nhiều người cố gắng giúp anh hoàn thành mục tiêu của mình thông qua các khoản quyên góp.

Nhưng khi biết ước mơ của anh, tất cả mọi người đều choáng váng. Cuối cùng, họ quyết định dành số tiền 37 USD (853 nghìn đồng) mọi người quyên góp được để chi trả các hóa đơn y tế của anh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC