Chàng trai khoe thành tích học tập trên Tinder khiến cư dân mạng trầm trồ

Thứ Sáu, 13/01/2023 12:46

Với thành tích học tập ấn tượng như thế này, chàng trai dễ gây được sự chú ý của các bạn nữ và nhận được nhiều “match” hơn.


Việc hẹn hò trực tuyến ngày càng phổ biến, các ứng dụng như Tinder rất được giới trẻ ưa chuộng. Giữa hàng triệu người trên mạng, đôi khi thật khó khăn để thu hút sự chú ý của người khác.

Nếu bạn muốn tìm tình yêu của mình thông qua các ứng dụng hẹn hò, điều quan trọng nhất là phải biết phát huy thế mạnh của bản thân và thể hiện nó bằng một cách khác thường nhất.

Trong một bài đăng lan truyền trên Twitter, một người dùng Tinder Singapore đã chia sẻ hồ sơ của một chàng trai mà họ tình cờ thấy và không quên “match” ngay anh chàng thú vị này.

Chàng trai khoe thành tích học tập trên Tinder khiến cư dân mạng trầm trồ - hình ảnh 1

Bảng thành tích toàn điểm A+ của anh chàng.

Đối với hầu hết nam giới, ảnh đại diện của họ thường là khoe vẻ đẹp trai, vóc dáng 6 múi hoặc một sở thích đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, hồ sơ cá nhân của chàng trai này lại đăng một bức ảnh về thành tích học tập của mình.

Nhìn vào bức ảnh, cư dân mạng biết được anh chàng này 23 tuổi, đang là sinh viên ngành cơ khí tại trường Đại học Công nghệ Nanyang danh tiếng. Nhìn bảng thành tích điểm A+, ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ học vấn siêu đỉnh của anh chàng này.

Bài đăng sau đó nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số bình luận đều khen ngợi chàng sinh viên thông minh vì có cách tìm người yêu quá “bá đạo”.

Một số cư dân mạng để lại bình luận rằng:

“Một số đàn ông thích khoe mình trên những chiếc xe hơi sang trọng hay độ dáng nóng bỏng. Trong khi đó, có một số người thích khoe thành tích học tập của mình”.

“Họ thích đọ bắp tay, còn anh này thích đọ điểm số”.

Có vẻ như cách PR bản thân độc đáo này của anh chàng mang lại hiệu quả ngoài mong đợi khi có nhiều bạn nữ cho biết họ thấy nó rất hấp dẫn và sẵn sàng “match” ngay. Nếu muốn thu hút những người có cùng tần số với mình, bạn có thể thử ngay cách làm của anh chàng này.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC