Chàng trai của năm: rửa 10 mâm bát khi về nhà bạn gái ăn giỗ

Thứ Tư, 14/03/2018 15:17

Hình ảnh nam thanh niên chăm chỉ ngồi rửa sạch 10 mâm bát trong ngày ra mắt nhà người yêu nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Chàng trai rửa 10 mâm bát khi về nhà bạn gái ra mắt

Mới đây, chàng trai Đức Chiến, quê Nghệ An đã chia sẻ tấm ảnh mình về ra mắt người yêu đúng ngày gia đình nàng có giỗ. Vì thương người yêu phải dọn dẹp toàn bộ nên anh đã sắn tay vào tranh suất rửa bát. Chàng trai 9x chia sẻ: “Mình loay hoay 2 tiếng đồng hồ mới rửa hết được chục mâm bát đĩa. Thực ra mình không phải làm một mình. Sau khi rửa, mình phải ngồi lau sạch các thứ thêm lần nữa”.

Chàng trai của năm: rửa 10 mâm bát khi về nhà bạn gái ăn giỗ - hình ảnh 1

Đức Chiến cho hay, anh và nửa kia đã quen nhau được 2 năm nhưng mới đây Chiến được người yêu đưa về nhà ra mắt. Muốn giúp đỡ người yêu cũng như “ghi điểm” với họ hàng nhà nàng nên anh đã quyết định “vật lộn” với chồng bát đĩa.

Bức ảnh và câu chuyện thú vị của chàng trai Đức Chiến ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người dùng cho rằng Chiến chính là mẫu “soái ca” trong mơ của nhiều cô gái vì không phải ai cũng dũng cảm sắn tay chia sẻ công việc “vốn chỉ dành cho đàn bà, con gái” như Chiến.

Chàng trai của năm: rửa 10 mâm bát khi về nhà bạn gái ăn giỗ - hình ảnh 2

“Mẫu bạn trai trong mơ đây rồi”, “Bạn trai nhà người ta đây mà”…là những bình luận từ hội chị em trước bài đăng của Đức Chiến.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...