Chẳng cần phải thoát y, nàng vẫn quyến rũ được chàng theo 4 cách này

Thứ Năm, 12/01/2023 0:07

Phụ nữ có rất nhiều "vũ khí tối tân" mà bạn có thể sử dụng một cách duyên dáng lại hiệu quả.


Chẳng cần phải thoát y, nàng vẫn quyến rũ được chàng theo 4 cách này - hình ảnh 1

Những lời nói khơi gợi lửa yêu trong chàng cũng là một trong những nghệ thuật yêu. (Ảnh minh họa).

Quyến rũ chàng bằng mùi thơm cơ thể

Bạn sẽ càng trở nên hấp dẫn đàn ông và đánh thức bản năng chinh phục của chàng nếu cơ thể tỏa ra những hương thơm ngọt ngào từ mái tóc, cổ, tay hay thậm chí là từ quần áo.

Còn gì tuyệt vời hơn khi kích thích chồng bằng mùi hương từ những loại tinh dầu cho tóc, dầu gội, sữa tắm, nước hoa… trên cơ thể bạn?

Quyến rũ chàng bằng nụ hôn

Nếu thấy chàng có chút hơi thờ ơ, bạn hãy thử tinh nghịch hôn nhẹ vào má rồi quay đi để chồng hướng ánh nhìn về bạn. Nếu chồng vẫn chưa có những phản ứng, bạn hãy vuốt ve những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông rồi tiến đến cắn môi dưới của anh bằng hơi thở ấm nồng.

Nếu chồng tinh ý, chàng sẽ ôm chầm lấy bạn để trao lại chiếc hôn cháy bỏng. Lúc này, bạn đừng quên tận dụng đầu lưỡi của mình đùa nghịch trong miệng anh nhé. Những nụ hôn có chút ướt át và đê mê chính là tuyệt chiêu khiến chàng “thèm chuyện ấy” đã được nhiều nghiên cứu chứng minh đấy.

Cách làm chồng tăng ham muốn bằng lời nói

Những lời nói khơi gợi lửa yêu trong chàng cũng là một trong những nghệ thuật yêu. Bạn hãy thử thủ thỉ vào tai chàng những câu nói không thể cưỡng lại được. Đàn ông yêu bằng tai, bạn hãy nhớ điều đó.

Quyến rũ chàng  bằng bữa tối lãng mạn

Bạn hãy thử lên kế hoạch chuẩn bị một bữa tối ấm áp ngay tại phòng riêng của cả hai vợ chồng như một cách để tăng ham muốn cho chồng với những món ăn chàng thích, 1 lọ hoa tươi, vài cây nến thơm và đừng quên 1 chai rượu vang. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh đàn ông khi uống 1-2 ly rượu vang sẽ khiến cơ thể nóng, hưng phấn và kích thích ham muốn tình dục đấy.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC