Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc

Thứ Năm, 24/11/2022 0:06

Một cặp đôi đã khiến nhau ngạc nhiên khi cầu hôn vào cùng một thời điểm trong chuyến đi kỷ niệm ở Crete.


Bradley Fox-Jones (25 tuổi) ở Portsmouth, Hampshire, đã lên kế hoạch cầu hôn Joshua Barker (23 tuổi) nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới – nhưng Joshua đã “đánh bại” anh ấy trong một khoảnh khắc đáng yêu.

Cặp đôi đã lên kế hoạch rút lui đến hòn đảo của Hy Lạp vì họ chưa bao giờ ra nước ngoài cùng nhau, và Bradley đã lên kế hoạch tận dụng thời điểm này để cầu hôn. Nhưng trước sự ngạc nhiên của Bradley, Joshua, một sinh viên báo chí, đã “đánh bại” anh ta. 

Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc - hình ảnh 1

Bradley Fox-Jones, 25 tuổi (trái) đã lên kế hoạch cầu hôn Joshua Barker (phải) vào dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc - hình ảnh 2

Cặp đôi đã lên kế hoạch rút lui đến hòn đảo của Hy Lạp vì họ chưa bao giờ ra nước ngoài cùng nhau, và Bradley đã lên kế hoạch tận dụng thời điểm này để cầu hôn.

Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc - hình ảnh 3

Cặp đôi quyết định đi nghỉ cùng nhau lần đầu tiên vào ngày 21/7, một ngày sau ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau (LR Bradley Fox-Jones và Joshua Barker)

Cặp đôi đến đảo vào ngày 21/7, một ngày sau ngày kỷ niệm 4 năm ngày cưới và dành cả ngày để thư giãn bên hồ bơi.

Bradley đã lên kế hoạch cầu hôn ở bãi biển và đề nghị đi chụp ảnh với hoàng hôn. Cặp đôi dừng lại ở quán bar để uống nước để Bradley lấy lại tinh thần trong lúc này.

Bradley nói: “Tôi biết tôi cần chúng. Tôi sẽ tiếp tục đi vệ sinh để có thể gọi cho bạn bè và gia đình để trấn an. Tôi đã thực sự lo lắng về nó. Tôi đã tập quỳ một chân trong nhiều tháng. Khi Joshua cầu hôn, tôi đã bị sốc vì nó hơi ngu ngốc, nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là ‘thật sao?”.”.

Đoạn video cho thấy Joshua đã quỳ gối cầu hôn trước sự ngạc nhiên của Bradley.

Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc - hình ảnh 4

Khi Joshua cầu hôn, Bradley nói rằng anh ấy hoàn toàn bị sốc vì đã lên kế hoạch cầu hôn trong nhiều tháng 

Cặp đôi gây bất ngờ khi cả hai quyết định cầu hôn cùng một lúc - hình ảnh 5

Sau khi cả hai cầu hôn nhau, cặp đôi đã hôn nhau trong một khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp để họ có thể ghi nhớ khoảnh khắc mãi mãi 

Sau khi tuyên bố tình yêu của mình, Bradley cũng tiếp tục làm điều tương tự.

Anh ấy nói thêm: “Sau khi cầu hôn, chúng tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Điều đó thực sự kỳ lạ bởi vì bây giờ chúng tôi là một cặp đôi đã đính hôn, nhưng chúng tôi vẫn là những người giống nhau. Tôi đã không lớn lên nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thể, bởi vì tôi rất khoa trương. Tôi không nghĩ mình là người mà mọi người muốn mang về nhà. Không ai thực sự yêu tôi trước Josh. Tôi cảm thấy ổn khi độc thân vì tôi đã cam chịu điều đó. Nhưng sau đó, ngay khi tôi gặp Josh, tôi đã như thể, ồ, thực sự có điều gì đó ở đây”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC