Cặp đôi cứu vãn mối quan hệ sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng

Thứ Sáu, 31/12/2021 12:51

Cặp đôi phải nhập viện sau một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng cho biết, vụ việc đã cứu rỗi mối quan hệ của họ vì con đường phục hồi đã đưa họ đến gần nhau hơn bao giờ hết.


Chloe Leer (21 tuổi) và bạn trai Liam Padghan (20 tuổi), đang ngồi ở một trạm xe buýt thì một chiếc ô tô lao tới đâm Liam bị thương nặng ở chân. Cặp đôi đã bay ra khỏi trạm xe buýt khiến những người chứng kiến phải chạy đến giúp đỡ.

Sau đó, Chloe cho biết vụ tai nạn đã cứu mối quan hệ của họ, vì cả hai đã phải chịu đựng một cuộc tranh cãi lớn.

Cặp đôi cứu vãn mối quan hệ sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng - hình ảnh 1

Rất may, Chloe chỉ bị thương bề ngoài

Cặp đôi cứu vãn mối quan hệ sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng - hình ảnh 2

Liam phải học cách đi lại sau vụ va chạm

Chloe nói: “Tôi đã ngồi xuống và Liam đứng bên phải. Tôi chỉ có thời gian đứng lên và nói ‘Liam’ trước khi vụ tai nạn xảy đến. Liam bị đâm trúng nên anh ấy bị thương rất nặng. Anh ấy đã nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào và muốn cưới tôi ngay trước khi điều đó xảy ra. Tôi cảm thấy như định mệnh đã khiến tôi ở đó với anh ấy bởi nếu không thì chẳng biết điều gì sẽ xảy ra”.

Sau 20 phút, xe cấp cứu đầu tiên đến và bật đèn xanh cho Liam nhập viện, theo sát là một chiếc khác cho Chloe. May mắn là vết thương của Chloe rất nhẹ nên cô ấy được xuất viện lúc 6h sáng, trong khi Liam phải nằm viện một tuần sau đó để hồi phục và chỉ có thể đi lại sau 4 tuần vật lý trị liệu căng thẳng.

Trong quá trình hồi phục thể chất khó khăn của Liam, Chloe đã chăm sóc anh và cả hai gắn bó với nhau khi họ hồi phục sau trải nghiệm đau thương cùng nhau.

Cặp đôi cứu vãn mối quan hệ sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng - hình ảnh 3

Cặp đôi sát cánh bên nhau khi họ hồi phục vết thương 

Chloe cho biết: “Ngày hôm sau, xương sườn của tôi đau đớn, tôi đầy những vết bầm tím và có một cục u lớn trên đầu. Tôi đã đến gặp Liam và thật nhẹ nhõm khi biết anh ấy còn sống. Anh ấy không thể ngồi dậy vì xương của anh ấy sẽ cọ vào nhau nên anh ấy bị kéo thẳng chân và buộc vào cuối giường.

Tôi đã chăm sóc rất nhiều trong khi anh ấy hồi phục và điều đó đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn vì anh ấy thấy tôi đã làm được nhiều điều như thế nào cho anh ấy và chúng tôi luôn ở đó vì nhau. Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi yêu nhau nhiều như thế nào nhưng điều đó chỉ đặt mọi thứ vào đúng vị trí – nếu vụ tai nạn không xảy ra, chúng tôi có lẽ đã không ở bên nhau bây giờ.”

Liam nói: “Tôi đã không nhìn thấy chiếc xe cho đến khi quá muộn và sau đó điều tiếp theo tôi nhớ là mình đã ở trên sàn. Tôi có thể nghe thấy Chloe hét tên mình nhưng tôi không thể cử động. Sự phục hồi thật tồi tệ nhưng tôi chỉ mừng vì cả hai đều ổn và có nhau. Cùng nhau vượt qua điều đó đã mang chúng tôi đến gần nhau hơn bao giờ hết và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn bây giờ.”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC