Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao?

Thứ Năm, 05/08/2021 16:38

Hải Thanh chưa một lần phàn nàn về vóc dáng mập mạp của Kim Ngân, thậm chí còn chủ động “vỗ béo” cho cô từ 90kg lên 120kg rồi mới cưới. Chuyện tình cảm của cặp đôi “đũa lệch” khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 1

Hải Thanh và Kim Ngân trên sóng “Vợ chồng son”

Chuyện tình yêu của cặp đôi chàng 70kg – nàng 120kg Hải Thanh và Kim Ngân từng khiến dân mạng xôn xao cách đây 5 năm. Xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” vào năm 2018, cặp vợ chồng “đũa lệch” chia sẻ chuyện tình vô cùng đáng yêu, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hải Thanh – càng trai có vẻ ngoài chân phác, cục mịch từng yêu dơn phương cô gái mập mạp là Kim Ngân suốt 4 năm. Họ chính thức tìm hiểu nhau hơn một năm thì “về chung một nhà”. Kim Ngân từng phải chịu nhiều điều tiếng về ngoại hình quá khổ nhưng ở bên cạnh Hải Thanh, cô nàng lại tìm thấy sự tự tin, thoải mái và bình yên.

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 2

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 3

Cặp đôi từng có đám cưới đẹp như mơ

Hải Thanh chưa một lần phàn nàn về vóc dáng mập mạp của Kim Ngân, thậm chí còn chủ động “vỗ béo” cho cô từ 90kg lên 120kg rồi mới cưới. Chuyện tình cảm của cặp đôi “đũa lệch” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau 5 năm kết hôn, tình yêu của họ còn nồng nhiệt như xưa? Cuộc sống hôn nhân có êm ấm như cả hai từng ao ước? Chúng tôi đã trò chuyện với Kim Ngân, nghe cô chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng.

Vợ chồng Kim Ngân hiện kinh doanh hãng nước mắm do gia đình sản xuất. Hai vợ chồng chăm chỉ làm việc, tiền kiếm được đủ để trang trải cuộc sống và giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn.

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 4

Kim Ngân thời điểm mới cưới nặng 120kg

Nói về cuộc sống hôn nhân, Kim Ngân cười: “Ví dụ 10 phần thì vợ chồng tôi được 8 phần, thi thoảng vẫn có cãi vã chuyện lặt vặt nhưng đa phần là tôi nói chứ anh không bao giờ cãi lại”.

Cô nàng chia sẻ, bản thân được chồng chăm sóc, chiều chuộng như con gái. Hải Thanh thường gọi vợ là “em bé”, chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho cô. Phần lớn thời gian Kim Ngân đều dành cho việc làm nước mắm, điều phối công việc kinh doanh, nội trợ, còn những việc cần chạy đi chạy lại đều do Hải Thanh đảm nhiệm. Ngân nói: “Anh ấy chính là đôi chân thứ hai của tôi”.

“5 năm rồi, chúng tôi sống với nhau như vậy đó. Anh ấy cục tính với người ngoài nhưng với vợ thì hiền lành, vui vẻ. Tôi trân trọng anh ấy vô cùng. Khi mẹ tôi bệnh, anh ấy chăm sóc mẹ vợ không khác gì mẹ đẻ. Những người ở viện còn hỏi mẹ tôi: “Sao bà người Nam mà lại có con trai người Bắc?”. Người ta khen anh ấy quá trời”, Kim Ngân tâm sự.

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 5

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 6

Hiện tại, cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Khoảng thời gian khó khăn nhất của cặp đôi là 1 năm sau cưới. Khi đó, hai người chưa thực sự hiểu nhau nên vẫn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Điểm yếu của Hải Thanh là hay nhậu và hút thuốc lá. Điểm yếu của Kim Ngân là bướng bỉnh. Họ mất một khoảng thời gian để hiểu và thay đổi vì nhau.

“Khi tôi bị hen suyễn là lúc anh ấy quyết tâm bỏ thuốc lá, bỏ luôn cả nhậu nhẹt, thích thì mua bia về nhà uống. Ban đầu chúng tôi hay cáu gắt với nhau nhưng giờ thì không vậy nữa”, Kim Ngân nói.

Thời gian trôi qua, cặp đôi cũng đã quen với cái nhìn khác lạ mọi người dành cho mình. Hải Thanh vẫn vậy, hết lòng bảo vệ vợ trước sự soi mói, chỉ trỏ của đám đông. Kim Ngân thì tự tin hơn, không còn dễ buồn, dễ khóc trước những lời chê bai của mọi người.

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 7

Cặp đôi chồng 70kg – vợ 120kg “gây bão” MXH 5 năm trước giờ ra sao? - hình ảnh 8

Kim Ngân được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực

Ngân tâm sự, cô muốn tập trung giảm cân để khỏe mạnh hơn nhưng hiện tại chưa thể thực hiện vì hoàn cảnh sống, và công việc. Hải Thanh hiểu điều đó nên luôn động viên, an ủi cô, thi thoảng bày trò vui để cô thôi mặc cảm, tự ti về cơ thể ngoại cỡ của mình.

“Tôi kêu bụng to, nọng cằm thì anh ấy bảo “Kệ đi, có sao để vậy”. Thi thoảng xem Tiktok có mấy hot girl eo thon nhảy đẹp, anh chỉ vô eo tôi hỏi: “Eo em đâu?”. Tôi chỉ bụng mình bảo: “Đây”. Anh ấy cười lớn: “À eo ôi”. Anh ấy hay chọc ghẹo tôi vậy đó, để tôi không phải nghĩ nhiều”, Kim Ngân kể.

Điều hai vợ chồng mong mỏi nhất giờ đây là có một mụn con. Kim Ngân nói, vì cô quá mập nên không thể tiến hành thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, Hải Thanh không hề gây áp lực, ngược lại còn tìm mọi cách giúp vợ giải tỏa tinh thần.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC