Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ thẳng tay ném đồ từ tầng 15

Thứ Sáu, 28/05/2021 15:06

Một loạt đồ vật “bay” xuống tầng 1 của khu chung cư gây ra những tiếng động lớn thu hút sự chú ý của cư dân sống tại đó.


Tờ Urban Express cho hay, nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi kiểm tra, cảnh sát suy luận số đồ vật này được ném xuống từ tầng 15 của tòa chung cư, may mắn không rơi trúng người đi đường.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra các cư dân, cuối cùng xác định được người phụ nữ họ Gui chính là “thủ phạm”. Vào thời điểm cảnh sát tới căn hộ của Gui, người phụ nữ này vẫn đang trong trạng thái say xỉn.

Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ thẳng tay ném đồ từ tầng 15 - hình ảnh 1

Những món đồ bị người phụ nữ ném xuống nằm rải rác trên mặt đất. 

Khi tỉnh lại, Gui cho hay cô đã uống rượu với bạn trai vào khoảng 17h cùng ngày. Cặp đôi về sau nảy sinh cãi vã. Trong lúc tranh cãi, Gui tức giận vớ lấy tất cả những thứ nhìn thấy trong căn hộ xuống dưới sân tầng 1.

Qua quá trình kiểm đếm, cảnh sát xác định người phụ nữ này đã ném tất cả 123 món đồ. Hiện, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Gui vì hành vi ném đồ vật từ trên cao, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra ở một khu chung cư tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) vào hôm 19/4/2020. Theo đó, một cặp vợ chồng sinh sống tại đây đã lớn tiếng cãi vã vì phát sinh mâu thuẫn gia đình. Người vợ trong lúc giận giữ đã ném tất cả các vật dụng trong nhà, từ lớn đến nhỏ qua cửa sổ tầng 7.

Sự việc kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Người vợ đã ném đi rất nhiều đồ đạc, trong đó có 1 chiếc ghế, 1 tấm chăn, nồi cơm điện và 1 cái cây xanh. Bên ngoài tòa nhà, hàng trăm món đồ nằm đầy trên mặt đất.

Hàng xóm sau khi thuyết phục đôi vợ chồng không được đã nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Toàn bộ sự việc đã được người hàng xóm quay lại. Phần lớn mọi người sau khi biết chuyện đều chỉ trích hành động của người vợ, vì không chỉ hoang phí mà còn có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC